Ngân hàng Chính sách Xã hội hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19 huyện Tri Tôn 71 triệu đồng

Kinh tế - Xã hội

03/11/2021

Đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo công tác an sinh xã hội, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tri Tôn phối hợp cùng UBND xã Lương Phi, xã Núi Tô, xã Vĩnh Phước đã trao 35 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và người dân tộc khmer bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19. Mỗi phần gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống. Tổng trị giá các phần quà là 11 triệu đồng do Công đoàn Cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh An Giang hỗ trợ.

Được biết bên cạnh các hoạt động tín dụng hỗ trợ vốn vay cho người dân, từ đầu năm đến nay và phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Tri Tôn và tỉnh An Giang đã ủng hộ quỹ phòng chống covid huyện, hỗ trợ lực lượng tuyến biên giới phòng chống dịch bệnh và bà con nghèo với tổng kinh phí 71 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo sự gắn kết giữa ngân hàng chính sách với địa phương, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo cuộc sống người dân.