Hội Phụ nữ công an tỉnh An Giang tặng quà học sinh khó khăn huyện Tri Tôn

Kinh tế - Xã hội

Hội Phụ nữ công an tỉnh An Giang tặng quà học sinh khó khăn huyện Tri Tôn

20/04/2024

Nhằm chia sẻ khó khăn, tiếp bước cho học sinh vùng đồng bào dân tộc, miền núi được đến trường. Ngày 20/4/2024, Hội Phụ nữ công an tỉnh An Giang, kết hợp Hội Phụ nữ công an huyện Tri Tôn và Nhóm Thiện của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) tổ chức trao tặng quà tương thân tương ái cho học sinh trường tiểu học Lê Trì, huyện Tri Tôn.

Responsive image

          Có 100 em học sinh thuộc diện gia đình Khmer nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại điểm chính và điểm lẻ trường tiểu học Lê Trì tại ấp An Thạnh và ấp Sóc Tức được nhận quà. Mỗi phần quà trị giá 250.000đ, gồm gạo, bánh, kem đánh răng, nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng kinh phí các phần quà là 25 triệu đồng. Đây là hoạt động xã hội từ thiện thiết thực được Ban Phụ nữ công an tỉnh An Giang thực hiện nhằm hưởng ứng phong trào “Học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn, về chăm lo đời sống Nhân dân”, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của lực lượng vũ trang Công an tỉnh cùng các nhà hảo tâm kịp thời hỗ trợ các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Responsive image

Ngoài huyện Tri Tôn, Ban Phụ nữ công an tỉnh cũng kết hợp Mạnh Thường Quân trao 100 phần quà cho học sinh khó khăn của Trường tiểu học A An Cư, thị xã Tịnh Biên. Lê Trì và An Cư là 2 xã đặc biệt khó khăn của tỉnh An Giang, có đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống. Do đó ngoài sự hỗ trợ của trung ương, tỉnh, rất cần sự chung tay của cộng đồng chăm lo đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Châu Phong

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===