Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang và huyện Tri Tôn, bàn giao “Nhà đồng đội”.

Kinh tế - Xã hội

Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang và huyện Tri Tôn, bàn giao “Nhà đồng đội”.

31/05/2024

Ngày 31/5, hội CCB tỉnh An Giang, phối hợp cùng Hội CCB huyện Tri Tôn, tổ chức bàn giao “Nhà đồng đội”, cho gia đình ông Lê Văn Tường- cựu chiến binh ngụ tại khóm An Bình, thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn. Ông Nguyễn Hữu Thanh- PCT Hội cựu chiến binh tỉnh, cùng lãnh đạo địa phương, đến tham dự và chúc mừng.

Sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng, căn nhà hoàn thành với diện tích sử dụng là 36m2, được xây kiên cố với vách tường, mái nhà lợp tôn và trần có la phông, nền lót gạch men, cửa gỗ, bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ , 1 gian bếp, và nhà tiêu hợp vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng là 70 triệu đồng, trong này Công ty TNHH MTV khai thác và chế biến đá An Giang hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình cựu chiến binh Lê Văn Tường đóng góp thêm.

Dịp này, Hội CCB tỉnh An Giang và cấp ủy, chính quyền thị trấn Ba Chúc, cũng gởi thêm những phần quà ý nghĩa, thiết thực mừng tân gia cựu chiến binh Lê Văn Tường, đồng thời mong muốn khi có được ngôi nhà mới để an cư, sẽ tạo nguồn động viên tinh thần to lớn cho gia đình, giúp từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững, ổn định cuộc sống.

Minh Ngọc