Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn chúc tết 2 công ty khai thác đá

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn chúc tết 2 công ty khai thác đá

30/01/2024

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, ngày 30/1/2024, Đoàn công tác huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Tri Tôn do đồng chí Cao Quang Liêm - bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà công ty TNHH một thành viên khai thác và chế biến đá An Giang, xí nghiệp khai thác đá Cô Tô thuộc công ty 622 Quân khu 9, có trụ sở tại thị trấn Cô Tô, huyện Tri Tôn.

Đồng chí bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chúc mừng những thành tích mà 2 công ty đạt được trong năm qua vừa phục hồi sản xuất sau đại dịch covid 19, vừa có mức tăng trưởng khá và có mức nộp thuế đáng kể vào ngân sách nhà nước. Đánh giá cao hoạt động của các công ty không chỉ góp phần tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương mà còn đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của huyện. Đặc biệt 2 công ty hỗ trợ kinh phí và vật liệu đá xây dựng cho huyện thực hiện nhiều công trình giao thông, chương trình an sinh xã hội. điển hình công ty khai thác và chế biến đá An Giang hỗ trợ trên 10 tỷ đồng cho huyện Tri Tôn chỉnh trang hạ tầng, trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, học bổng cho học sinh sinh viên, tặng quà cho người nghèo. Dịp tết giap thìn năm nay công ty tặng trên 2.000 phần quà cho người nghèo huyện Tri Tôn đón tết.

Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn chúc ban giám đốc 2 công ty nhiều sức khỏe, năm mới an khang thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công mới; doanh thu và lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước. Đồng thời tiếp tục đồng hành với huyện trong các hoạt động xây dựng chỉnh trang cơ sở hạ tầng, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và an sinh xã hội.