Tri Tôn trao huy hiệu đảng cho 12 đồng chí

Khối Đảng - Khối Vận

Tri Tôn trao huy hiệu đảng cho 12 đồng chí

03/11/2023

Sáng ngày 3/11/2023, Ban Thường vụ Huyện uỷ Tri Tôn tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 12 đồng chí đảng viên cao niên tuổi Đảng. Đồng chí Phan Văn Sương - Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn đến dự.

Trong 12 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này, có 2 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuỗi Đảng, 10 đồng chí nhận huy hiện 30 năm tuổi đảng. Các đồng chí này đang sinh hoạt tại đảng ủy trung tâm y tế huyện, đảng ủy  thị trấn Cô Tô, Ba Chúc, xã Tân Tuyến, Vĩnh Gia, Lê Trì, Lương An Trà.

Đồng chí Phan Văn Sương - Phó bí thư thường trực huyện ủy trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND  huyện trao huy hiêu cho các đồng chí 30 năm tuổi Đảng

Các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng phát biểu bày tỏ lòng biết ơn trân quý những thế hệ đảng viên đã dìu dắt, gắn bó với mình trong quá trình công tác, làm việc và hứa luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tu dưỡng học tập theo tấm gương đạo đức phong cách sáng ngời của Bác Hồ. Thực hiện tốt các nghị quyết, chủ trương của Đảng. Gương mẫu đi đầu trong các hoạt động phong trào nơi cư trú, giữ vững phẩm chất chính trị của người Đảng viên, là tấm gương sáng để quần chúng noi theo. Tích cực đấu tranh phê phán những biểu hiện lệch lạc, thói hư tật xấy, tham gia đóng góp xây dựng đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Qua đó các đồng chí cũng mong muốn lãnh đạo huyện Tri Tôn tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế, đặc biệt là du lịch, chăm lo tốt công an an sinh xã hội, gia đình chính sách về thế hệ đi trước.

Đồng chí Phan Văn Sương phát biểu chúc mừng, ghi nhận sự phấn đấu, cống hiến và đóng góp của các đảng viên. Qua đó mong muốn các đồng chí luôn gương mẫu, thể hiện trách nhiệm, trung thành, trung kiên với Đảng. Tiếp tục đóng góp, hiến kế cho địa phương, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ con cháu noi theo, tuyên truyền vận động người thân và cộng đồng tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp kế hoạch nghị quyết đảng cấp cơ sở, góp phần xây dựng quê hương phát triển và đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.