Tri Tôn tổ chức trao huy hiệu đảng cho 33 đồng chí

Khối Đảng - Khối Vận

Tri Tôn tổ chức trao huy hiệu đảng cho 33 đồng chí

28/08/2023

Chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 28/8/2023, Ban Thường vụ Huyện uỷ Tri Tôn tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên cao niên tuổi Đảng.

Đợt này toàn huyện Tri Tôn có 33 đồng chí được nhận huy hiệu đảng. trong này có 1 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng là ông Nguyễn Văn Hùng, đang sinh hoạt tại đảng ủy xã Lương Phi. Có 3 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 5 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 24 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng, Các đồng chí hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Ban Dân Vận huyện ủy, đảng ủy công ty TNHH một thành viên khai thác và chế biến đá An Giang, đảng ủy Trung Tâm y tế huyện và các đảng ủy xã thị trấn.

Tại buổi lễ, các đồng chí cao niên tuồi đảng cũng đã phát biểu phát biểu chia sẻ những kỷ niệm gắn bó với cấp ủy, chi bộ, xây dựng cơ quan đơn vị phát triển. Và hứa sẽ tiếp tục ra sức rèn luyện, cống hiến trí tuệ cho sự phát triển của quê hương Tri Tôn anh hùng.

Đồng chí Cao Quang Liêm - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn phát biểu chúc mừng và ghi nhận sự phấn đấu cống hiến đóng góp của các đảng viên. Qua đó mong muốn mỗi đồng chí dù ở mỗi cương vị, hay mỗi vị trí nào cũng phải gương mẫu, tuyên truyền vận động người thân và cộng đồng phát huy khối đại đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh. Dịp này đồng chính cũng thông tin tình hình kinh tế xã hội, công tác xây dựng đảng của đảng bộ huyện Tri Tôn đạt được trong nửa nhiệm kỳ đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.