Hiến máu tình nguyện quý IV năm 2022

Y Tế - Sức Khỏe

Hiến máu tình nguyện quý IV năm 2022

18/10/2022

Ngày 18/10, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Tri Tôn phối hợp cùng Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ, tổ chức hiến máu tình nguyện quý IV năm 2022.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hoạt động thu hút gần nhiều đoàn viên, công chức, viên chức, học sinh và người lao động trên toàn huyện tham gia. Đợt này, Ban vận động đã thu được 85 đơn vị máu loại 350ml, được chuyển về Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid 19, các khu vực: khai  báo y tế, đo thân nhiệt, đo huyết áp, làm thủ tục đăng ký, khám sàng lọc sức khỏe, hiến máu, tiếp nhận máu được ban tổ chức chú trọng bố trí rộng rãi, đảm bảo giãn cách.

Thông qua chương trình góp phần nâng cao nhận thức của mỗi cá nhân trong việc hiến máu nhân đạo, và phát huy nghĩa cử nhân ái truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam.