Tri Tôn trao quyết định 8 cán bộ

Hoạt động HĐND - UBND

Tri Tôn trao quyết định 8 cán bộ

28/12/2023

Ngày 28/12/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Tri Tôn tổ chức lễ trao quyết định cho 8 cán bộ do Ban thường vụ huyện ủy quản lý và quyết định sáp nhập các chi bộ trên cơ sở sáp nhập các cơ quan, đơn vị. Đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phan Văn Sương, phó bí thư thường trực huyện ủy đến dự.

Cụ thể, sáp nhập chi bộ Đài Truyền thanh và chi bộ Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch thành chi bộ Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh, chỉ định Ban chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ. Quyết định đổi tên chi bộ Phòng y tế thành chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ do phòng y tế sáp nhập vào Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Điều động ông Lê Văn Dưỡng - Phó chánh văn phòng HĐND – UBND huyện về công tác tai Đảng ủy xã Vĩnh Phước, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Phước khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Điều động và bổ nhiệm đối với ông Giang Thanh Hồng - Trưởng Đài truyền thanh huyện giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện, thời hạn 5 năm.

Bổ nhiệm bà Trần Thị Thu Huệ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh. Chỉ định tham gia Ban chi ủy chi bộ, giữ chức bí thư chi bộ Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh.

Bổ nhiệm đồng chí Đỗ Lê Anh Tuấn - Phó trưởng Đài truyền thanh huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh. Chỉ định tham gia Ban chi ủy chi bộ, giữ chức phó bí thư chi bộ Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh.

Bổ nhiệm ông Chau Vúth Thi - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh, chỉ định tham gia Ban chi ủy chi bộ.

Bổ nhiệm ông Thái Quốc Bình - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh, chỉ định tham gia Ban chi ủy chi bộ.

Chỉ định đồng chí Lê Văn Cường - Giám đốc Xí nghiệp Điện nước Tri Tôn tham gia Ban chấp hành Đảng bộ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Xí nghiệp Điện nước Tri Tôn khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chỉ định đồng chí Trần Văn Mai - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện giữ chức Bí thư Chi bộ Cơ quan Hội chữ thập đỏ khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí hứa quyết tâm phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, học hỏi kinh nghiệm những người đi trước, đoàn kết, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, lãnh đạo tập thể cơ quan,  đơn vị, địa phương ngày càng phát triển, vững mạnh.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồi chí nhận quyết định, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện mong muốn các đồng chí đã từng trải qua các chức vụ lãnh đạo quản lý, tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, bắt tay ngay vào công việc mới, tham mưu tốt với cấp ủy, gắn kết nội bộ cùng tập thể cấp ủy, chính quyền, cơ quan thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra, xây dựng cơ quan, địa phương tiếp tục phát triển. Riêng Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh củng cố, kiện toàn tổ chức, phân công trách nhiệm rõ ràng trong Ban giám đốc và viên chức phụ trách từng lĩnh vực cụ thể, sớm đi vào hoạt động có hiệu quả, trước mắt là chuẩn bị tốt cho các hoạt động tuyên truyền, cổ động chào mừng tết dương lịch, mừng đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024.