Ông Cao Quang Liêm được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn

Hoạt động HĐND - UBND

Ông Cao Quang Liêm được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn

05/01/2024

Sáng 5/1, HĐND huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) khóa XII tổ chức kỳ họp lần thứ 14 (chuyên đề) để thông qua các nghị quyết về công tác nhân sự. Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh An Giang Lê Thanh Dũng đã đến dự.

Các đại biểu dự họp

Các đại biểu đã bỏ phiếu kín, thống nhất 100% thông qua nghị quyết miễn nhiệm, bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Theo đó, các đại biểu thống nhất bầu miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đối với ông Cao Quang Liêm (Bí thư Huyện ủy Tri Tôn); bầu bổ sung ông Cao Quang Liêm giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đại biểu thống nhất bầu miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối bà Nguyễn Thị Phương Lan (do nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh An Giang).

Các đại biểu thống nhất bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Văn Bé Tám (Phó Bí thư Huyện ủy Tri Tôn, sinh năm 1980, quê quán huyện Châu Phú).

Biểu quyết thông qua các nghị quyết kỳ họp

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bí thư Huyện ủy Tri Tôn Cao Quang Liêm cám ơn đại biểu HĐND huyện đã tin tưởng, bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn. Ông Cao Quang Liêm cho biết, trong thời gian giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, với sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn, ông Cao Quang Liêm hứa sẽ nỗ lực hơn nữa, gắn kết bó với các tổ HĐND, đại biểu HĐND huyện, gắn kết chặt chẽ với UBND huyện; thường xuyên tiếp xúc, lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cử tri; thực hiện theo hướng dẫn của HĐND tỉnh, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với hoạt động của HĐND.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, nguyên chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn chúc mừng tân chủ tịch HĐND huyện Cao Quang Liêm

Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm tặng hoa chúc mừng phó bí thư huyện ủy, tân chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Bé Tám

Phát biểu nhận nhiệm vụ Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, nhiệm kỳ 2021 – 2026, Phó Bí thư Huyện ủy Tri Tôn Nguyễn Văn Bé Tám cho biết, đây là vinh dự lớn lao nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm, trọng trách hết sức nặng nề. Ông Nguyễn Văn Bé Tám hứa sẽ kế thừa và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, những kinh nghiệm quý báu và những kết quả đạt được của các thế hệ đi trước; cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện và làm việc với quyết tâm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.