Huyện Tri Tôn thăm và chúc tết nguyên đán giáp Thìn Sư Đoàn 4 Quân khu 9

Hoạt động HĐND - UBND

Huyện Tri Tôn thăm và chúc tết nguyên đán giáp Thìn Sư Đoàn 4 Quân khu 9

26/01/2024

Chiều ngày 26/1/2024, đoàn công tác của Huyện Tri Tôn do đồng chí Nguyễn Văn Bé Tám - phó bí thư huyện ủy, chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn vừa có buổi thăm, chúc Tết Sư đoàn 4 Quân khu 9 nhân dân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thay mặt cho đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Bé Tám đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe đến các cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Sư đoàn 4. Đồng chí cũng thông tin với đơn vị về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện Tri Tôn trong năm 2023. Theo đó, kinh tế huyện Tri Tôn tiếp tục tăng trưởng và phát triển; đời sống của người dân ngày càng được cải thiện; tình hình an ninh được giữ vững. Năm 2023, huyện Tri Tôn đã thực hiện đạt và vượt tất cả 17/17 chỉ tiêu KTXH (14 chỉ tiêu vượt, 3 chỉ tiêu đạt).

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Sư đoàn 4 Quân khu 9, Đại tá Bùi Văn Minh – Chính ủy Sư đoàn 4 cảm ơn những tình cảm đặc biệt mà Ban Thường vụ Huyện ủy Tri Tôn đã dành cho đơn vị. Với những thành tích đã đạt được trong năm 2023, đồng chí cho biết đơn vị sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ 2024. Đơn vị cũng tiếp tục phối hợp cùng huyện Tri Tôn thực hiện tốt việc bảo vệ an ninh quốc phòng khu vực quản lý và đóng quân góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Trước đó, đoàn công tác UBND huyện Tri Tôn cũng đã đến thăm và chúc tết trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú tỉnh An Giang đóng tại xã Núi Tô và Cơ sở cai nghiện điều trị ma túy tỉnh An Giang đóng tại xã Lương An Trà.

Anh Tuấn