Bí thư Huyện ủy Tri Tôn gặp gỡ biểu dương công nhân viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh

Hoạt động HĐND - UBND

20/02/2024

Chiều ngày 20/2/2024, Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và truyền thanh huyện tổ chức buổi họp mặt đầu năm, đến dự có đồng chí Cao Quang Liêm - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Quang Liêm đã biểu dương cán bộ công nhân viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và truyền thanh huyện vì có đóng góp tích cực cho hoạt động mừng Đảng, mừng xuân giáp thìn 2024.

Dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Trung tâm VHTTDLTT huyện sản xuất 25 chương trình phát thanh tiếng Việt và KhmeR, trang trí và chỉnh trang cảnh quan các tuyến đường, khu vui chơi giải trí. Trong này treo trên 60 băng rol, khẩu hiệu trên các tuyến đường chính, Trồng và treo 1.000 cờ phướn ngũ sắc các loại theo trục lộ thị trấn Tri Tôn, Cầu 16, và các công viên, nghĩa trang liệt sĩ. Trang trí đèn hoa, mai đào, linh vật con rồng, tiểu cảnh xuân tại Nhà Thiếu Nhi, các công viên nội ô Thị Trấn Tri Tôn, xã Châu Lăng. Dựng 4 cổng chào, tổ chức xe tuyên tuyền lưu động tại 15 xã, thị trấn; tổ chức các giải thể thao, thể dục dưỡng sinh, biểu diễn múa lân, võ thuật, chương trình văn nghệ chào đón năm mới. Mở cửa cho khách tham quan nhà Trưng bày truyền thống tại Ô Tà Sóc, khu du lịch thể thao Tà Pạ, Soài Chek.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Cao Quang Liêm ghi nhận và biểu dương những cố gắng của Trung tâm, mặc dù là đơn vị mới được sáp nhập từ Đài truyền thanh và Trung tâm Văn hóa thể thao du lịch vào ngày 1/1/2024, nhưng đã tích cực thực hiệc tốt các hoạt động văn hóa thể thao và thông tin cổ  động, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân vui xuân đón tết. Năm 2024, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn mong muốn tập thể lãnh đạo đơn vị sẽ có những ý tưởng mới đưa hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và truyền thanh của huyện lên tầm cao mới. tuyên truyền, tổ chức các loại hình thể thao, văn hóa mới lạ để quảng bá thu hút khách đến tham quan du lịch tại huyện ngày càng đông. Dịp này đồng chí cũng gửi lời chúc năm mới bình an, hạnh phúc, thành công đến tất cả cán bộ, viên chức của trung tâm.