Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố quyết định điều động 2 cán bộ tại Tri Tôn

Hoạt động HĐND - UBND

Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố quyết định điều động 2 cán bộ tại Tri Tôn

26/12/2023

Chiều ngày 26/12/2023, tại huyện Tri Tôn, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Ngô Hồng Yến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Cao Quang Liêm - Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đến dự.

Cụ thể công bố quyết định của tỉnh ủy An Giang điều động đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn đến nhận nhiệm vụ tại Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Sở Tài chính.

Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Văn Bé Tám - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy và giới thiệu ứng cử chức vụ Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn (nhiệm kỳ 2021 - 2026).

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí nhận nhiệm vụ mới bày tỏa sự trân trọng tín nhiệm của Ban Thường vụ, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, năng lực và bản lĩnh cùng tập thể tập thể đơn vị, Ban Thường vụ Huyện ủy Tri Tôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Ngô Hồng Yến chúc mừng các đồng chí được điều động. Đồng thời mong muốn, trên cương vị mới, 2 đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường kinh nghiệm, năng lực, giữ vững bản lĩnh chính trị, nỗ lực khắc phục khó khăn, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị đoàn kết, thống nhất, quyết tâm, quyết liệt thực hiện tốt nhiệm vụ do Ban Thường vụ Tỉnh ủy, giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh (nhiệm kỳ 2020 – 2025).