An Tức họp mặt “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022

An ninh Quốc phòng

An Tức họp mặt “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022

19/08/2022

Chiều ngày 19/8/2022, BCĐ phòng, chống tội phạm, HIV/AIDS, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã An Tức tổ chức buổi họp mặt “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.

Tại buổi họp mặt các đồng chí được ôn lại truyền thống vẻ vang ngày thành lập CAND  và nhìn nhận kết quả thời gian qua của lực lượng. Trong năm qua ,  lực lượng Công an đã phối hợp chặt chẽ với các Ban, ngành, đoàn thể tổ chức 20 cuộc tuyên truyền, có trên 1063 lượt người tham dự, nhận được 02 tin tố giác có giá trị từ bà con nhân dân, qua đó, giúp lực lượng Công An triệt xóa và xử lý theo quy định của pháp luật, với tổng số tiền xử phạt 6 triệu đồng. Tổ trật tự giao thông Công an xã tổ chức được 280 cuộc tuần tra kiểm soát,kết quả phát hiện 06 trường hợp vi phạm ATGT. Công an đã lập biên bản và ra quyết định tạm giữ 06 xe moto, 02 giấy phép lái xe. Bên cạnh đó, lực lượng Công an còn nhắc nhở 04 trường hợp không gương chiếu hậu bên trái người điều khiển. Mời gọi răn đe giáo dục 16 đối tượng gây rối trật tự công cộng, tụ tập đêm khuya... giải tán 11 sòng lôto, 02 sòng bạc.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, đồng chí Khuất Thành Phương - Chủ tịch UBND xã An Tức đã biểu dương những kết quả và Ban chỉ đạo đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Ban chỉ đạo cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến toàn nhân dân, chi hội, vận động nhân dân cùng chung tay với lực lượng công an nhân dân đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Quan tâm thực hiện tốt việc bảo vệ an ninh trật tự trong các ngày lễ lớn. Cảnh giác với các hoạt động hàng da hàng giả trên địa bàn,… dịp này, có 03 tập thể và 05 cá nhân được tặng giấy khen từ UBND huyện, xã vì đạt thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022.

Thươne