Tri Tôn tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc mừng lễ Quốc khánh 2/9

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Tri Tôn tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc mừng lễ Quốc khánh 2/9

02/09/2023

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023). Tối 2/9/2023, tại nhà thiếu nhi huyện, UBND huyện Tri Tôn tổ chức Chương trình văn nghệ tổng hợp đặc sắc phục vụ bà con nhân dân. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, ông Trần Minh Giang - Phó chủ tịch UBND huyện Tri Tôn cùng đông đảo người dân và các em thiếu nhi đến xem.

Chương trình với nhiều tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca múa, tân cổ, trích đoạn cải lương do các nghệ sỹ đến từ TPHCM thể hiện như: NSƯT Minh Minh Tâm, NSƯT Phượng Hằng, nghệ sỹ Tô Kim Phương... Ngoài ra, Vũ đoàn Ngọc Phương Nam cũng đem đến các tiết mục ca múa thể hiện không khí sôi đông, hào hùng ngợi ca quê hương, đất nước, các bài ca viết về Tri Tôn anh hùng, tươi đẹp.

Chương trình văn nghệ không chỉ là món ăn tinh thần, nâng cao đời sống văn hóa của người dân. Mà thông qua đó tuyên truyền sâu rộng về truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc, và quê hương Tri Tôn anh hùng. Giáo dục lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, bồi đắp niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.