Thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo Trung tâm Văn hóa thể thao qua các thời kỳ

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

27/03/2024

Ngày 27/3/2024, nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2024). Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh huyện Tri Tôn đã đến thăm chúc mừng và quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo trung tâm văn hóa Thể dục thể thao qua các thời kỳ và chủ nhiệm các CLB thể thao trong huyện.

Nói đến sự phát triển của thể thao huyện Tri Tôn trong 78 năm qua không thể không nhắc tới sự đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh và các đồng chí nguyên là lãnh đạo trung tâm qua các thời kỳ. Ngay cả khi đã nghỉ hưu, Trung tâm văn hóa thể thao, du lịch và truyền thanh vẫn luôn nhận được sự quan tâm đóng góp, ý kiến của các đồng chí.

Hiện nay, phong trào TDTT ở huyện Tri Tôn đang có bước phát triển vượt bậc. Có 34,9% số người tập luyện thể thao thường xuyên, 32,2% gia đình đạt danh hiệu gia đình thể thao, 100% trường học đảm bảo giờ TDTT nội khóa đạt. 67% CNVC-LĐ tập luyện TDTT thường xuyên. Thành lập mới 5 CLB TDTT gồm: Thể dục dưỡng sinh, cờ tướng, võ cổ truyền, xe đạp với khoảng 100 hội viên. Nhiều môn thể thao mới được huyện quan tâm đưa vào hoạt động như: dù lượn, diều lượn, biểu diễn mô tô địa hình…

Anh Tuấn