Hội nghị viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh Tri Tôn

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Hội nghị viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh Tri Tôn

28/03/2024

Ngày 28/3/2024, Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh Tri Tôn tổ chức hội nghị viên chức năm 2024, nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Quan cảnh hội nghị

Là đơn vị mới sáp nhập và đi vào hoạt động đầu năm 2024, với biên chế được giao gần 50 nhân sự. Năm 2024 Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh Tri Tôn phát động phong trào thi đua tập trung 6 nội dung  gồm: thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ văn hóa, thể thao, du lịch và truyền thanh. Phấn đấu trên 80% viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 70% cá nhân được lao động tiên tiến, 15% cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cơ sở. Phong trào thi đua nâng chất lượng hoạt động công đoàn, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, phấn đấu công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ và 10% công đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phong trào thi đua tham gia các hoạt động xã hội công đoàn, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công đoàn viên, phấn đấu trên 80% đoàn viên đạt danh hiệu 2 giỏi. Phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ. Phong trào giữ gìn công sở xanh sạch đẹp. Dịp này có 4 công đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 8 công đoàn viên đạt danh hiệu 2 giỏi tiêu biểu được công đoàn cơ sở khen thưởng, 100% đoàn viên được công nhận danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà” và “giỏi việc nước, chia sẻ việc nhà”

Được biết trong năm 2023, trước khi sáp nhập, 2 đơn vị Đài Truyền Thanh và Trung Tâm Văn hóa thể thao du lịch huyện Tri Tôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ UBND huyện và các Sở trực thuộc giao, được nhận 2 bằng khen của sở Thông tin truyền thông và Sở Văn hóa thể thao du lịch tỉnh. Ngoài ra 2 đơn vị còn nhận được 4 giấy khen của UBND huyện Tri Tôn. Đề nghị danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở 5 đồng chí và lao động tiên tiến 23 đồng chí. Về hoạt động công đoàn tập thể được nhận giấy khen của LĐLĐ huyện, 8 cá nhân nhận bằng khen của LĐLĐ Tỉnh và huyện.

CĐCS Trung tâm trao giấy chứng nhận phong trào nam, nữ 2 giỏi và khen thưởng danh hiệu 2 giỏi tiêu biểu, công đoàn viên xuất sắc