CĐCS Đài truyền thanh Tri Tôn tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

19/10/2023

Chiều ngày 19/10/2023, công đoàn cơ sở Đài Truyền thanh huyện Tri Tôn tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023) và sinh nhật tập thể lần 2 năm 2023.

Tại chương trình, các công đoàn viên hào hứng tham gia trò chơi; tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, món quà tinh thần do các đồng nghiệp nam trao tặng. Ngoài ra, lãnh đạo Đài Truyền thanh huyện cũng gửi những phần quà và lời chúc hạnh phúc, thành công đến với các nữ viên chức. Mong muốn các chị em phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, của 2 nữ anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân của vùng đất Tri Tôn, luôn ra sức thi đua rèn luyện, trau dồi nghiệp vụ, nâng cao tay nghề, sát cánh cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên, và luôn là người vợ, người mẹ dịu hiền, đảm đang trong gia đình.

Dịp này, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Đài Truyền thanh cũng tổ chức nghi thức cắt bánh kem và trao quà mừng sinh nhật cho 18 viên chức có ngày sinh trong quý III và quý IV. Đây là hoạt động được công đoàn cơ sở Đài Truyền thanh duy trì tổ chức hàng năm, tạo không khí vui tươi, bổ ích cho người lao động. Qua đó thắt chặt thêm mối quan hệ gắn kết giữa người lao động với tổ công đoàn và cơ quan đơn vị, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đề ra.