nhà hảo tâm đến thăm và tặng quà cho trẻ khuyết tật tại ấp Tân Thạnh

Các Xã – Thị trấn

nhà hảo tâm đến thăm và tặng quà cho trẻ khuyết tật tại ấp Tân Thạnh

29/05/2024

Sáng ngày 29/04/2024, Đoàn công tác UBND và UBMTTQVN xã Tà Đảnh do ông Huỳnh Thanh Phong – Chủ tịch UBMTTQVN xã Tà Đảnh làm trưởng đoàn, cùng với 2 nhà tài trợ nhóm thiện nguyện “Từ Tâm” Thánh phố Châu Đốc và nhóm quỹ “điểm tựa kết nối” đến thăm và trao quà hỗ trợ cho trẻ khuyết tật tại ấp Tân Thạnh.

Theo đó, Đoàn đến thăm và tặng quà cho 2 trẻ em bị khuyết tật và trẻ em bị bệnh động kinh ấp Tân Thạnh. Trong đó, nhà tài trợ nhóm thiện nguyện “Từ Tâm” Thành phố Châu Đốc hỗ trợ 500 ngàn đồng cho em Huỳnh Văn Hóa, sinh năm 2012, ấp Tân Thạnh bị khuyết tật cả tay và chân; Nhóm quỹ “điểm tựa kết nối” hỗ trợ 700 ngàn đồng cho em Nguyễn Bùi Thành Duy, sinh năm 2010, ấp Tân Thạnh bị bệnh động kinh.

Đây là hoạt động được nhóm thiện nguyện “Từ Tâm” thành phố Châu Đốc và nhóm quỹ “điểm tựa kết nối” triển khai thực hiện nhằm giúp đỡ trẻ em khuyết tật và trẻ em bị bệnh bẩm sinh trên địa bàn tỉnh, huyện nói chung và địa bàn xã Tà Đảnh nói riêng, nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện để các em hòa nhập cộng đồng và vươn lên từ chính bản thân mình. Những món quà ý nghĩa, thiết thực không chỉ thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" của dân tộc mà còn góp phần sẻ chia khó khăn, giúp đỡ những trẻ em khuyết tật và trẻ em bị bệnh bẩm sinh có thêm động lực để các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Dương Bình