Trường Tiểu học A Lương Phi tổ chức hội thi văn nghệ nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Khoa học - Giáo dục

Trường Tiểu học A Lương Phi tổ chức hội thi văn nghệ nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

09/11/2023

Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua, hướng tới kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Chiều ngày 9/11, Trường Tiểu học A Lương Phi tổ chức hội thi văn nghệ để chấm chọn 3 tiết mục nhất, nhì và ba dự kiến công diễn ngày lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 sắp tới.

Responsive image

Hội thi xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi nghề dạy học và sự nghiệp giáo dục đào tạo, ngợi ca tình đoàn kết gắn bó giữa các dân tộc. Tham gia hội thi có 7 tiết mục với các thể loại đơn ca, song ca và múa đến từ các lớp trong trường. Các tiết mục đều có sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, nhất là chú ý chủ đề và ý nghĩa tiết mục, phong cách biểu diễn.

Hội thi là dịp để các em bày tỏ lòng thành kính biết ơn của mình với thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời cũng là dịp để các em phô diễn khả năng sáng tạo trong ca hát của mình. Đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho toàn thể học sinh nhà trường, qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp cho học sinh. Thông qua hội thi tìm kiếm những giọng hát hay từ học sinh để tạo nguồn lực cho các đội văn nghệ xung kích nhà trường.

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong buổi thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo dục và làm đẹp thêm giá trị nhân văn của dân tộc“Tôn sư trọng đạo” trong mỗi học sinh của nhà trường.

Hồng Đăng

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===