Tri Tôn khánh thành công trình thanh niên thắp sáng đường quê

Tri Tôn khánh thành công trình thanh niên thắp sáng đường quê

19/10/2022

Tại xã biên giới Lạc Quới, ngày 19/10/2022 Trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tỉnh đoàn An Giang phối hợp Công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn và xã đoàn Lạc Quới, huyện Tri Tôn tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “thắp sáng đường quê”.

Công trình gồm 36 bóng đèn năng lượng cùng với trụ đèn được lắp đặt dọc tuyến quốc lộ N1, cặp kênh Vĩnh Tế, với chiều dài hơn 1 km. Tổng kinh phí 125 triệu đồng do Trung ương đoàn vận động công ty cổ phần thương mại bia Sài Gòn Sông Hậu tài trợ. Công trình đưa vào sử dụng không chỉ tạo cảnh quan sáng, xanh, sạch đẹp của xã biên giới về đêm, mà cò góp phần đảm bảo an toàn giao thông, giữ gìn an ninh trật tự, giúp người dân đi lại thuận tiện vào ban đêm, góp phần giúp xã đạt tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu tại buổi lễ anh Đỗ Minh Sang, phó bí thư tỉnh đoàn An Giang mong muốn địa phương sử dụng quảy lý tốt để hệ thống chiếu sáng công cộng này có thời gian sử dụng lâu hơn. Đồng thời, thời gian tới tỉnh đoàn sẽ tiếp tục có những chương trình hỗ trợ an sinh xã hội, chăm lo cho đoàn viên thanh niên nhằm xây dựng vùng biên giới phát triển ổn định, nâng cao đời sống nhân dân, giúp xã sớm đạt chuẩn nông thôn mới theo lộ trình đề ra trong giai đoạn 2021 – 2025.

Chí Tâm