Tri Tôn: Khánh thành cầu giao thông nông thôn xã Tân Tuyến

Nông thôn mới

Tri Tôn: Khánh thành cầu giao thông nông thôn xã Tân Tuyến

27/06/2022

Ngày 27/6, UBND xã Tân Tuyến cùng nhà tài trợ tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn thuộc ấp Tân Lập xã Tân Tuyến.

Responsive image

Cầu được xây dựng bằng vật liệu bê tông cốt thép, bắc qua kênh Phú Tuyến, có tổng chiều dài 34m, ngang 3,5m, tải trọng 2,5 tấn, tổng kinh phí xây dựng là 330 triệu đồng. Trong đó, gia đình Ông Lê Văn Gâm tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 200 triệu đồng, còn lại do hội chữ thập đỏ quân 11 thành phố HCM vận động các nhà mạnh thường quân tại các tỉnh thành, cùng UBND huyện Tri Tôn và nhân dân địa phương đóng góp, cùng với ngày công lao động.

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng, tạo điều kiện cho nhân dân xã Tân Tuyến đi lại sản xuất, giao lưu, trao đổi hàng hóa được thuận tiện, tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đây là một trong những tiêu chí góp phần xây dựng xã Tân Tuyến đạt chuẩn nông thôn mới.

UBND tỉnh An Giang và UBND xã Tân Tuyến trao tặng bằng khen và giấy khen cho các cá nhân có thành tích vận động, đóng góp kinh phí xây dựng cầu giao thông nông thôn trên địa bàn xã Tân Tuyến.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 50 phần quà cho hộ dân nghèo xã Tân Tuyến, mỗi phần quà là 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá số quà đoàn trao tặng cho dân nghèo là 10 triệu đồng./.

Cẩm Vân

=== MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 ===