Lương phi tổ chức khánh thành công trình đường bê tông bến cây dầu

Lương phi tổ chức khánh thành công trình đường bê tông bến cây dầu

17/12/2021

Hưởng ứng tích cực phong trào phát động thi đua lập thành tích chào mừng 27 năm Ngày Truyền thống lịch sử cách mạng huyện Tri Tôn 20/12/1994 – 20/12/2021. Ngày 16/12, Lương phi tổ chức khánh thành công trình đường bê tông bến cây dầu. Ông Cao Quang Liêm – BT – CT. UBND huyện đến dự.

Lương Phi đăng ký thực hiện hai công trình: Công trình thứ nhất, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời trên ba đầu cầu vượt thuộc địa bàn ấp An Lương, với số lượng 20 trụ đèn, tổng kinh phí thực hiện là 30 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hoá, công trình đã được thực hiện hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 11 năm 2021. Công trình thứ hai, là công trình đang tổ chức khánh thành bê tông tuyến đường Bến Cây Dầu đoạn còn lại trên địa bàn ấp An Nhơn với chiều dài khoảng 300m, chiều rộng 3,5m, kết cấu bê tông xi măng cốt thép, độ dày 0,16 m, lực chịu tải 2,5 tấn. Tuyến đường Bến Cây Dầu có tổng chiều dài khoảng 1.790m đến nay đã được bê tông toàn tuyến. Trong đó, năm 2019 đã bê tông khoảng 1.490m, nguồn hỗ trợ từ ngân sách cấp trên.

Tuyến đường Bến cây Dầu bê tông xi măng hoàn thành và đưa vào sử dụng được người dân toàn xã Lương Phi vui mừng và phấn khởi, đặc biệt là người dân tại địa bàn ấp An Nhơn, tuyến đường tạo điều kiện thuận lợi để bà con vận chuyển nông sản, hàng hóa và đi lại thuận tiện hơn.

Hồng Đăng