UBND huyện Tri Tôn trao giấy khen cho hòa thượng Chau Sơn Hy

UBND huyện Tri Tôn trao giấy khen cho hòa thượng Chau Sơn Hy

22/06/2021

Thừa Ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, ngày 21/6/2021, tại chùa Sà Lôn, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Tri Tôn cùng Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Lương Phi tổ chức trao giấy khen cho hòa thượng Chau Sơn Hy, sư cả chùa vì có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công, mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước và chào mừng cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hưởng ứng lời phát động của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Tri Tôn, UBND xã Lương Phi phối hợp cùng Hòa Thượng Chau Sơn Hy, Sư cả Chùa Sà Lôn tiến hành vận động nhân dân trên địa bàn ấp tích cực tham gia thực hiện công trình bê tông đường giao thông nông thôn với chiều dài 422 m, ngang 4,5 m, tải trọng 2,5 tấn. Thời gian thực hiện từ ngày 01/04/2021 đến ngày 19/5/2021 tổng kinh phí gần 553 triệu đồng, trong đó: Nhà nước hỗ trợ gần 173 triệu đồng, vận động xã hội hóa 381 triệu. Tuyến đường hoàn thành tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại, trao đổi hàng hóa dễ dàng.

Tại buổi lễ, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tri Tôn phát biểu chúc mừng và mong muốn nhà chùa luôn là cầu nối giữa Đảng Nhà nước với bà con phật tử. Riêng bản thân hòa thượng tiếp tục vận động bà con phật tử sống tốt đời đẹp đạo, đóng góp vào các hoạt động từ thiện xã hội, chỉnh trang phum sóc, góp phần đưa địa phương ngày càng phát triển, văn minh.