Tri Tôn triển khai học tập chuyên đề năm 2024

Khối Đảng - Khối Vận

Tri Tôn triển khai học tập chuyên đề năm 2024

07/03/2024

Ngày 7/3/2024, Ban Tuyên giáo huyện ủy Tri Tôn kết hợp cùng Trung tâm chính trị huyện tổ chức 2 lớp quán triệt chuyện đề năm 2024 “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống Nhân dân” cho tất cả đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ ngành huyện trực thuộc huyện ủy.

Các đảng viên được tìm hiểu về quan điểm, tư tưởng và tấm gương của Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống Nhân dân. Đây là điểm mới mà Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang chọn thực hiện trong năm nay. Nhằm phát động toàn thể cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tấm gương đạo đức của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Đề cao vai trò, trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị - xã hội, đặc biệt là vai trò của các tổ chức, cá nhân thiện nguyện trong cộng đồng cùng chăm lo đời sống Nhân dân. Tăng cường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng và đời sống của các tầng lớp nhân dân, nhất là đồng bào vùng sâu, vùng xa, dân tộc, tôn giáo; coi trọng lợi ích trực tiếp của người dân, huy động sức dân đi đôi với bồi dưỡng sức dân. Những gì có lợi cho dân thì hết sức làm, những gì có hại cho dân thì hết sức tránh.

Các đảng viên dự nghe triển khai chuyên đề 2024

Ngoài 2 lớp học tập trung, Ban tuyên giáo huyện ủy cũng chỉ đạo các đảng ủy ngành, đảng ủy 15 xã thị trấn, đảng ủy doanh nghiệp, triển khai cho tất cả đảng viên, cán bộ công nhân viên chức, hội viên học tập, nghiên cứu, tiếp thu đầy đủ những nội dung cốt lõi của chuyên đề nhằm tạo sự thống nhất cao về nhận thức, tư tưởng và hành động. Qua đó tiếp tục khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, ý thức trách nhiệm, tinh thần “Tương thân, tương ái”, lối sống nhân hậu, nghĩa tình của Nhân dân An Giang, thúc đẩy phát triển KTXH, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân, góp phần hiện thực hóa mong muốn của Bác Hồ, Bác Tôn.