Tri Tôn tổ chức họp mặt giao lưu và các hoạt động an sinh xã hội chào mừng ngày nhà giáo việt nam

Khối Đảng - Khối Vận

Tri Tôn tổ chức họp mặt giao lưu và các hoạt động an sinh xã hội chào mừng ngày nhà giáo việt nam

18/11/2023

Ngày 18/11/2023, Liên đoàn Lao động huyện Tri Tôn phối hợp với Phòng Giáo dục Đào tạo huyện tổ chức họp mặt và các hoạt động an sinh xã hội giao lưu chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trên 200 đoàn viên lao động là cán bộ giáo vien các trường từ bậc mầm non đến THPT trên địa bàn huyện đến tham dự.

Responsive image

Mở đầu chương trình là các tiếc mục văn nghệ do chính thầy cô giáo. Những con người ươm mầm xanh tương lai đã trình bày lời ca tiếng hát ngọt ngào tình yêu nghề, mến trẻ và mong ước cho học sinh luôn gặt hái thành tích tốt trong học tập và con đường tương lai. Cũng tại buổi họp mặt lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo huyện ôn lại truyền thống tôn sư trong đạo của dân tộc Việt Nam qua các thời kỳ và ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam, gửi lời chúc mừng đế các thầy cô giáo nhiều sức khỏe, luôn tận tậm, tận tụy với nghề, có nhiều sáng kiến hay trong công tác giảng dạy.

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Tri Tôn cũng trao bảng tượng trưng hỗ trợ 1 căn Nhà mái ấm công đoàn cho cô giáo Hồ Thị Kim Thi, đang công tác tại  Trường mầm non thị trấn Ba Chúc. Trao 20 phần quà cho cán bộ công đoàn, đoàn viên là giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra các giáo viên còn được tham gia một số trò chơi dân gian như nhảy bao bố, chuyền chanh, đá bóng vào khung thành, giao lưu hát Karaoke.

Đây là hoạt động bổ ích, tạo điều kiện cho công đoàn viên và cán bộ viên chức người lao động ở các đơn vị trường học trên địa bàn huyện giao lưu, học tập kinh nghiệm tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó. Đồng thời rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, khỏe đề thi đua dạy tốt, không ngừng nâng cao chất lượng toàn diện ngành giáo dục huyện Tri Tôn.

Minh Ngọc

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===