Công đoàn cơ sở khối vận Tri Tôn tổ chức hội nghị cán bộ công chức và họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ

Khối Đảng - Khối Vận

05/03/2024

Chiều ngày 5/3/2024, Công đoàn cơ sở khối vận kết hợp cùng Ban Dân Vận huyện ủy Tri Tôn tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2024, họp mặt ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam.

Công đoàn cơ sở khối vận gồm công nhân viên chức đang công tác tại Ban Dân Vận, Ủy Ban mặt trận tổ quốc huyện, LĐLĐ huyện, hội cựu chiến binh, hội nông dân, hội liên hiệp phụ nữ và huyện đoàn Tri Tôn. Năm qua với sự chỉ đạo sâu sát của chi bộ Ban dân vật Mặt trận trận Tổ quốc huyện, cán bộ công chức khối vận thực hiện tốt chức năng vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên hội viên. Triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động các hội, đoàn thể từ huyện đến xã thị trấn, thu hút phát triển hội viên mới. Vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước nhất là phong trào xây dựng nông thông mới, toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, học tập và làm theo lời Bác dạy.

Năm 2024 công đoàn khối vận phát động phong trào thi đua với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo, thi đua đưa nghị quyết đại hội công đoàn các cấp vào cuộc sống, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam”. Trong đó tập trung phong trào lao động sáng tạo, phát huy những sáng kiến, kinh nghiệm, thi đua “tham mưu giỏi, phục vụ tốt”, gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động người cán bộ công chức, viên chức “trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”, “thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”,  “cán bộ công chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”. Thi đua vượt khó, sáng tạo, đẩy mạnh phát triển đoàn viên, triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, phong trào thi đua 2 giỏi trong nam và nữ công đoàn viên.

Dịp này lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Khối Vận cũng gửi lời chúc tốt đẹp và những phần quà đến nữ công nhân viên chức lao động đang công tác tại Ban dân vận, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện. Công đoàn cơ sở cũng khen thưởng cho 3 công đoàn viên xuất sắc, 11 công đoàn viên đạt danh hiệu nam 2 giỏi, nữ 2 giỏi tiêu biểu năm 2023.

BCH CĐCS Khối vận khen thưởng cho công đoàn viên xuất sắc

BCH CĐCS Khối vận khen thưởng cho công đoàn viên đạt danh hiệu 2 giỏi tiêu biểu

Đồng chí Trần Quốc Cường - ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, chủ tịch Ủy Ban MTTQVN huyện Tri Tôn tặng quà phụ nữ các đơn vị

Tập thể đoàn viên CĐCS Khối vận Tri Tôn