Tri Tôn tổ chức hội thi võ thuật mừng xuân

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Tri Tôn tổ chức hội thi võ thuật mừng xuân

21/01/2023

Nằm trong các hoạt động văn hóa văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023, Trung tâm Văn hóa Thể thao du lịch huyện Tri Tôn vừa tổ chức hội thi biểu diễn võ thuật năm 2023. Hội thi thu hút trên 90 môn sinh, võ sinh của 4 câu lạc bộ võ cổ truyền thuộc các xã thị trấn như Tân Tuyến, Châu Lăng, thị trấn Tri Tôn, thị trấn Cô Tô.

Responsive image

          Các võ sinh Vovinam, võ cổ truyền, Taekwondo Kick Boxing, Wu-Shu  đã biểu diễn những đòn thế đặc trưng cùng những tinh hoa của từng bộ môn võ thuật gồm các bài quyền diễn tay không, diễn có vũ khí, long phụng đao, thập bác cương đao, những bài đòn đối kháng và giải vây, biểu diễn khí công tay không chẻ gạch…. Kết quả giải nhất thuộc về câu lạc bộ võ cổ truyền thị trấn Tri Tôn.

Hội thi nhằm giúp các môn võ trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi chuyên môn góp phần thúc đẩy phong trào võ thuật phát triển Qua đó phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên có năng khiếu, kỹ thuật tốt để bổ sung vào các đội tuyển huyện đi thi đấu tại các giải trong và ngoài tỉnh.

Châu Phong

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===