Khởi công xây dựng công trình nhà vệ sinh cho học sinh miền núi

Khoa học - Giáo dục

Khởi công xây dựng công trình nhà vệ sinh cho học sinh miền núi

27/02/2024

Công trình thuộc Dự án đầu tư xây dựng cải tạo, sửa chữa nhà vệ sinh và công trình nước sạch cho các trường trên địa bàn huyện Tri Tôn giai đoạn 2021-2025 nhằm hỗ trợ học sinh và giáo viên tại các trường học khó khăn về cơ sở vật chất;

Theo đó, huyện Tri Tôn được h tr 22 địa điểm xây dựng nhà v sinh thuộc các trường Mầm non, Tiểu học và THCS t ngun ngân sách tỉnh, cụ thể, toàn huyện sẽ xây dựng mới 273 xí học sinh, 10 xí giáo viên, trong đó Trường THCS th trn Ba Chúc xây mi 20 xí học sinh và 02 xí giáo viên, trường Mm non th trn Ba Chúc đim phụ khóm Thanh Lương là 12 xí học sinh.

Hiện, công trình đã tiến hành khi công xây dng nhà vệ sinh trường hc, d kiến hoàn thành trong 6 tháng với tng giá tr dự án là 13 tỷ 200 triệu đồng. Công trình nhà vệ sinh khi được xây dng mới và đưa vào sử dng s giúp học sinh có cơ hội được s dng nhà v sinh sch sẽ, an toàn nhằm góp phn bo v sc khe cho các em hc sinh đến trường. Đây là cũng điều kin đ các em ci thin sc khe và yên tâm hc tp.

Huỳnh Nga