Tri Tôn họp mặt cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ

Hoạt động HĐND - UBND

Tri Tôn họp mặt cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ

12/01/2023

Ngày 12/1/2023 UBND huyện Tri Tôn tổ chức họp mặt cán bộ lãnh đạo huyện qua các thời kỳ mừng xuân quý mão năm 2023.

Responsive image

          Tại buổi họp mặt, lãnh đạo UBND huyện Tri Tôn khái quát một số kết quả nổi bậc trong phát triển kinh tế xã hội huyện năm 2022 và những dự án, công việc triển khai trong năm 2023. Nổi bật năm 2022 đảng bộ huyện thực hiện đạt và vượt 17/17 chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Trong này đô thị thị trấn Tri Tôn mở rộng gồm toàn bộ diện tích và dân số của thị trấn Tri Tôn, xã Núi Tô và Châu Lăng được công nah65n đạt chuẩn đô thị loại IV. Có thêm 1 xã đạt nông thôn mới và 1 xã đạt nông thôn mới nâng cao. Huyện tổ chức hiều sự kiện văn hóa, thể thao thu hút gần 1 triệu lượt khách đến tham quan. Các tuyến đường giao thông được mở rộng. Tuy nhiên số hộ nghèo và cận nghèo của huyện còn cao 6.680 hộ.  do đó trong năm 2023 huyện tập trung triển khai tốt 3 chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế vùng đồng bào dân tộc và miền núi, tập trung đầu tư nguồn lực cho an ninh quốc phòng.

          Nguyên cán bộ lãnh đạo huyện cũng thasm gia phát biểu ý kiến định hướng một số giải pháp phát triển cho Tri Tôn trong thời gian tới như chuyển đổi khu du lịch Tức Dụp về huyện quản lý, quan tâm quy hoạch phát triển và xây dựng thương hiệu cho các món ăn đặc sản địa phương. Tiếp tục tổ chức các hoạt động kích cầu du lịch, đem lại nguồn thu cho người dân. Đảng bộ, chính quyền cần tập trung lãnh chỉ đạo tốt các mặt công tác, 3 chương trình mục tiêu quốc gia, tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng tạo diện mạo mới cho bộ mặt huyện.

          Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm trân trọng các ý kiến đóng góp của nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. đồng thời khẳng định tới đây Tri Tôn sẽ thực hiện nhiều công trình giao thông quan trọng, nâng cấp các tuyến tỉnh lộ, đường huyện tạo kết nối giao thương liên huyện, từ trung tâm huyện, liên tỉnh đến vùng nguyên liệu. triển khai nhiều chương trình dự án chăm lo đời sống nah6n dân, giảm nghèo bền vững. Đồng chí gửi lời chúc năm mới bình an, hạnh phúc và vạn sự như ý đến với lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều đóng góp, sáng kiến của các đồng chí đi trước, để tập thể đảng bộ và chính quyền tiếp tục kế thừa và phát huy sự nghiệp cách mạng xây dựng Tri Tôn ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Châu Phong

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===