Tri Tôn triệt xóa tụ điểm đá gà liên quan 5 đối tượng

An ninh Quốc phòng

Tri Tôn triệt xóa tụ điểm đá gà liên quan 5 đối tượng

15/04/2024

Lúc 10 giờ 30 phút, ngày 15/04/2024, Công an xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn tiếp nhận thông tin của người dân qua điện thoại, cho biết có nhóm khoảng trên 30 người tập trung tại khu đất trống, thuộc ấp Phước Long, nghi vấn là đang tổ chức đá gà. Công an xã Ô Lâm tổ chức lực lượng ập đến hiện trường khu vực tổ 4, ấp Phước Long, xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn. Tại hiện trường phát hiện nhóm khoảng trên 30 người đang tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền. Thấy lực lượng truy bắt nhiều đối tượng đã bỏ chạy.

Tại hiện trường lực lượng Công an xã tạm giữ 05 đối tượng gồm: Ngô Hồng Huy, sinh năm 1981, thường trú xã Phú Hưng, huyện Phú Tân; Kiều Minh Khương, sinh năm 1977, thường trú xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn; Chau Runh, sinh năm 1996, thường trú xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn; Mai Phước Lộc, sinh năm 1982, thường trú thị trấn Cô Tô, huyện Tri Tôn và  Nguyễn Bé Viên, sinh năm 1971, thường trú thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang; Cùng nhiều tang vật khác gồm:. Một cân đồng hồ loại 5kg đã qua sử dụng; 04 con gà trống đá; 05 cặp cựa sắt; 01 điện thoại di động trắng đen hiệu Nokia đã qua sử dụng, 10 cuộn băng keo vải; 17 xe mô tô các loại cũ đã qua sử dụng. Khám xét trên người các đối tượng thu giữ tổng số tiền 2.250.000 đồng.

Công an xã mời các đối tượng về làm việc. qua đó các đối tượng điều thừa nhận hành vi đánh bạc (đá gà) của mình, vụ việc Công an xã đang tiếp tục xác minh làm rõ./.