2 XÃ BIÊN GIỚI HUYỆN TRI TÔN GẶP GỠ TẶNG QUÀ TẾT 2 XÃ SÔM VÀ TÀ Ô, HUYỆN KIRIVONG

An ninh Quốc phòng

10/04/2024

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chhnăm Thmây của nước bạn Campuchia. Ngày 10/4/2024, tại mốc giới 280 (xã Lạc Quới) và 284 (xã Vĩnh Gia), lãnh đạo đồn biên phòng Lạc Quới và đồn biên phòng Vĩnh Gia thuộc bộ đội biên phòng An Giang kết hợp với chính quyền địa phương 2 xã biên giới Lạc Quới, Vĩnh Gia, huyện Tri Tôn tổ chức gặp mặt, chúc mừng và tặng quà chính quyền và các lược lượng bảo vệ biên giới thuộc xã Saom và Tà Ô - huyện Kirivong - tỉnh Tà Keo.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo 2 đồn biên phòng và đảng ủy, UBND xã Lạc Quới, xã Vĩnh Gia đã gửi lời chúc ttết cổ truyền Chôl Chhnăm Thmây đến chính quyền, các lực lượng bảo vệ biên giới an vui, hạnh phúc. Trong thời gian tới hai bên tiếp tục phối hợp chặt chẽ, thường xuyên trao đổi thông tin tình hình về an ninh trật tự, an toàn xã hội, phối hợp tuần tra bảo vệ biên giới, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép và phòng, chống ma túy. Trên cơ sở đó, hai bên tiếp tục vun đắp tình hữu nghị truyền thống Việt Nam-Campuchia, chung tay xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển.

Dịp này, laanhx đạo 2 đồn biên phòng và xã Vĩnh Gia, Lạc Quới đã trao tặng 17 phần quà cho chính quyền và các đồn chốt giáp ranh. Tổng trị giá 30 triệu đồng.

Lãnh đạo xã Saom và Tà Ô cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ, cũng như tình cảm của cán bộ, chiến sĩ Biên phòng và chính quyền địa phương 2 xã Lạc Quới, Vĩnh Gia dành cho chính quyền, các lực lượng bảo vệ biên giới của Campuchia giáp ranh. Khẳng định sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với 2 Đồn Biên phòng, và 2 xã trong xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển..

Đồn biên phòng Lạc Quới và chính quyền xã Lạc Quới chúc tết xã Saom, huyện Kirivong

Đồn biên phòng Vĩnh Gia và chính quyền xã Vĩnh Gia chúc tết xã Tà Ô, huyện Kirivong