Văn hóa, Thể thao, Du lịch
CLB xe đạp xã Tân Tuyến tưng bừng tổ chức Lễ kỉ niệm mừng sinh nhật lần thứ nhất (01/07/2019)

Sáng 30/6/2019, CLB xe đạp xã Tân Tuyến tưng bừng tổ chức Lễ kỉ niệm mừng sinh nhật lần thứ nhất. Đến dự có ông Thái Quốc Bình - Phó giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch huyện Tri Tôn  và hơn 10 CLB xe đạp đến từ các huyện, tỉnh lân cận như Tịnh Biên; Thoại Sơn; Chợ Mới, Đồng Tháp, Cần Thơ, Kiên Giang.

Tiền thân CLB là một nhóm xe đạp gồm 5 -7 người có chung niềm đam mê yêu thích môn xe đạp thể thao và mục tiêu bảo vệ môi trường. Sau một thời gian hoạt động, các thành viên nhận ra rằng việc có một tư cách pháp nhân đầy đủ là cần thiết, ngày 10/6/2018 Câu lạc bộ xe đạp thể thao xã Tân Tuyến đã chính thức được thành lập gồm 14 thành viên; ông Nguyễn Thành An được tín nhiệm làm chủ nhiệm CLB. Từ những buổi dã ngoại bằng xe đạp với mục đích thăm thú và ngắm cảnh giờ đây câu lạc bộ đã phát triển vượt bậc, cả về số lượng và chất lượng. Hiện nay thành viên CLB đã tăng lên 24 thành viên. Hàng tuần câu lạc bộ có những buổi sinh hoạt chung, tổ chức các buổi đạp xe dã ngoại cũng tổ chức các buổi giao lưu giữa các thành viên trong câu lạc bộ và các đội bạn.
Mục tiêu thời gian tới, CLB xe đạp xã sẽ tiếp tục phát triển rèn luyện sức khoẻ cho các thành viên thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tạo một sân chơi lành mạnh cho thể dục thể thao xã Tân Tuyến nói riêng và huyện Tri Tôn nói chung.

Nguồn phát hành :Thu Sương