Các Xã – Thị trấn
Lương An Trà ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 (05/12/2018)

Ngày 04/12/2018, Ủy ban nhân dân xã Lương An Trà phối hợp cùng Phòng tài nguyên môi trường huyện Tri Tôn, tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018, với chủ đề: "Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững".

Trong buổi sáng ngày ra quân, hơn 100 cán bộ, công chức, học sinh trường trung học cơ sở đã ra quân làm vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, chặt các cành cây cản trở tầm nhìn giao thông, diễu hành tuyên truyền về tác hại của túi nilông và các sản phẩm nhựa dùng một lần, phát tờ rơi tuyên truyền trong cộng đồng chung tay giảm thiểu sử dụng túi nilông và các sản phẩm nhựa dùng 01 lần trên địa bàn xã.
Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác quản lý môi trường, đặc biệt là công tác quản lý chất thải tại các khu vực nông thôn trong quá trình xây dựng xã hội phát triển kinh tế, an sinh xã hội và hài hòa với thiên nhiên.

Nguồn phát hành :Sang Sang