Các Xã – Thị trấn
Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Lạc Quới tổ chức Hội nghị xét duyệt, tuyển chọn công dân nhập ngũ đợt 2018 (01/12/2018)

Đến dự có đồng chí Lê Văn Sàng Trợ lý Quân lực Ban chỉ huy quân sự Huyện Tri Tôn cùng các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp và quân sự ấp tham dự.

Hội đồng xét duyệt nghĩa vụ quân sự xã Lạc Quới xác định công tác tuyển chọn gọi công dân sẵn sàng, chuẩn bị nhập ngũ là nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương, là chỉ tiêu pháp lệnh Nhà nước giao. Từ đó, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, chủ động quản lý nguồn thanh niên sẵn sàng nhập ngũ, hoàn thành chỉ tiêu, bảo đảm chất lượng giao quân.
Tại hội nghị, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã thông qua các nội dung, văn bản qui định về tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018; Hướng dẫn, triển khai  công tác xét duyệt, chính sách đối với các đối tượng đủ điều kiện khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự.
Được biết tổng số thanh niên trong toàn xã đưa ra xét duyệt là 182 thanh niên, tạm quản theo luật là 22 thanh niên, tạm quản các lý do 100 thanh niên, trong đó đủ điều kiện gọi sơ tuyển sức khỏe 44 thanh niên, khám sức khỏe cấp huyện 32/34 thanh niên và đủ điều kiện tham gia lực lượng dân quân năm 2019 là 16 thanh niên.

Nguồn phát hành :Trần Văn Nhiều