Các Xã – Thị trấn
Ba Chúc tổ chức lễ khai giảng lớp huấn luyện Dân quân chiến đấu cơ động năm 2019 (07/06/2019)

Vừa qua, Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Ba Chúc tổ chức lễ khai giảng lớp huấn luyện Dân quân chiến đấu cơ động năm 2019.

Tại buổi khai giảng lớp tập huấn, đồng chí Lê Thành Tây - Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự thị trấn thông qua kế hoạch huấn luyện lực lượng dân quân chiến đấu cơ động với hai nội dung chính: Chính trị - Pháp luật và Huấn luyện quân sự. Về Chính trị - Pháp luật: giáo dục cho lực lượng dân quân quán triệt sâu sắc mục tiêu, quan điểm, phương châm, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu trong chiến lược bảo vệ tổ quốc trong từng giai đoạn cụ thể; Về huấn luyện quân sự: nắm chắc và thuần thục các điều lệnh đội ngũ, động tác kỹ thuật, chiến thuật chiến đấu Dân quân.
Buổi khai giảng lớp tập huấn nhằm góp phần từng bước nâng cao trình độ chuyên môn về kỹ thuật, chiến thuật chiến đấu bộ binh cho đội ngũ dân quân tự vệ của địa phương, có kỹ năng cơ bản về quân sự, từ đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Nguồn phát hành :Hồng Như