Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

Kinh tế - Xã hội
Tri Tôn triển khai tổng điều tra kinh tế năm 2017 (30/03/2017)

Ngày 28/3/2017 Chi cục thống kê huyện Tri Tôn triển khai kế hoạch và tổ chức tập huấn tổng điều tra kinh tế năm 2017.

Đối tượng đơn vị điều tra là các cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ quan Đảng, nhà nước, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp, hiệp hội, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, tổ chức phi chính phủ nước ngoài có địa điểm cố định trên lãnh thổ Việt Nam, có chủ thể sở hữu và người đứng đầu chịu trách nhiệu quản lý, có thời gian hoạt động liên tục hoặc định kỳ theo mùa vụ. Phương pháp điều tra phỏng vấn trực tiếp và gián tiếp. Thời gian bắt đầu điều tra từ tháng 3/2017 và thời gian tổng hợp số liệu cấp xã trước ngày 15/8, cấp huyện trước ngày 15/9 và cấp tỉnh trước ngày 20/9. Dự kiến công bố kết quả tổng hợp nhanh và tháng 12/2017. Tại buổi tập huấn các điều tra viên được hướng dẫn cách ghi chép một số biểu mẫu phục vụ công tác thu thập thông tin, số liệu.
Cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2017 được thực hiện trên phạm vi toàn quốc nhằm đánh giá sự phát triển số lượng cơ sở và lao động của các cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp, kết quả sản xuất kinh doanh, mức độ ứng dụng công nghệ thông tin. Tính toán chỉ tiêu tổng sản phẩm trong nước, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh. Bổ sung số liệu và cập nhật cơ sở dữ liệu  doanh nghiệp.

Nguồn phát hành :Châu Phong