Kinh tế - Xã hội
Trao nhà mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo (11/08/2017)

Ngày 10/08, Hội LHPN thị trấn Ba Chúc huyện Tri Tôn cùng nhà tài trợ tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Trương Thị Tàu 33 tuổi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chồng mất sớm, một mình nuôi 2 con nhỏ, hiện là hội viên phụ nữ khóm An  Định B thị trấn Ba Chúc.

Căn nhà cấp 4, có diện tích sử dụng 34 m2, tổng kinh phí xây dựng 45 triệu đồng. Trong đó Công ty TNHH liên doanh Antraco hỗ trợ 35 triệu đồng, còn lại là sự giúp đỡ bằng tiền, ngày công, vật liệu của Hội LHPN chính quyền địa phương thị trấn Ba Chúc và người thân trong gia đình. Ngôi nhà hoàn thành với tường, mái được gia cố chắc chắn, tuy không lớn nhưng đảm bảo chỗ ở an toàn, ấm cúng cho hai mẹ con chị Tàu, đồng thời là niềm vui lớn đối với gia đình.
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty đã đồng hành cùng với Hội LHPN chính quyền địa phương thị trấn Ba Chúc, cùng chung tay xóa nhà dột nát, nhà tạm bợ, sớm ổn định cuộc sống cho hội viên, phụ nữ nghèo./.

Nguồn phát hành :Cẩm Vân