Khối Đảng - Khối Vận
Tri Tôn tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở (08/11/2018)

Ngày 8/11/2018 Liên đoàn Lao động huyện Tri Tôn phối hợp với LĐLĐ tỉnh An Giang mở lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở cho 110 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Công đoàn cơ sở các đơn vị hành chính, sự nghiệp, doanh nghiệp và  Trường học trực thuộc LĐLĐ huyện.

Trong thời gian 2 ngày, cán bộ công đoàn được nghe một số chuyên đề như: Nội dung, phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh. Hướng dẫn tiêu chí đánh giá xếp loại chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn. Công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.  Công tác phối hợp tổ chức các phong trào thi đua trong CNVCLĐ. Công tác tài chính, hoạt động của Ủy ban kiểm tra. Công tác tuyên truyền, giáo dục công nhân viên chức lao động.
Lớp học nhằm tăng cường bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao năng lực và trang bị kiến thức cơ bản về phương pháp hoạt động, giúp cán bộ Công đoàn hiểu rõ thêm vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, đặc biệt là những đồng chí mới được bầu vào Ban Chấp hành Công đoàn lần đầu, nắm được các quy định pháp luật mới về chế độ, chính sách liên quan đến người lao động để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn của đơn vị ngày càng lớn mạnh.

Nguồn phát hành :Châu Phong