Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

Khối Đảng - Khối Vận
Lớp bồi dưỡng chuyên đề năm 2017 cho cán bộ mặt trận,đoàn thể, trưởng phó ấp, các chi hội đoàn thể Cụm 02 xã Lạc Quới và Vĩnh Gia. (14/04/2017)

Sáng ngày 13 tháng 04 năm 2017 tại UBND xã Lạc Quới, Ban Tuyên giáo Huyện ủy-Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng các chuyên đề năm 2017 cho cán bộ mặt trận, đoàn thể, trưởng phó ấp, các chi hội đoàn thể ấp của 02 xã Lạc Quới và Vĩnh Gia.

Tại buổi lớp bồi dưỡng các học viên đã nghe đồng chí Phan Thành Thường Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tri Tôn thông qua 02 chuyên đề như: chuyên đề những nội dung cốt lõi của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; chuyên đề chủ động và tích cực hội nhập kinh tế quốc tế gắn với tinh thần Nghị quyết số 06 của Hội nghị Trung ương 4 khóa XII của Đảng.
Qua buổi học, giúp cho các học viên hiểu những vấn đề chung nhất của những nội dung cốt lõi và giá trị, ý nghĩa của tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; quá trình chủ động và tích cực hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta, nhằm góp phần tích cực vào việc giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên; tạo sự chuyển biến rõ nét về tư tưởng, quyết tâm trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đất nước, địa phương, cơ quan, đơn vị.

Nguồn phát hành :Trần Văn Nhiều