Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Khối Đảng - Khối Vận
Ngày 3/7, phòng tài nguyên và môi trường kết hợp cùng huyện đoàn Tri Tôn tổ chức Hội thi “Thanh niên Tri Tôn với công tác bảo vệ môi trường” năm 2019. (04/07/2019)

Ngày 3/7, phòng tài nguyên và môi trường kết hợp cùng huyện đoàn Tri Tôn tổ chức Hội thi “Thanh niên Tri Tôn với công tác bảo vệ môi trường” năm 2019.

Tham dự hội thi có 18 đội, với hơn 110 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị đoàn trường học, các ban ngành và các xã thị trấn trong huyện Tri Tôn. 
Các đội trải qua 3 phần thi: phần thi chào hỏi, bằng hình thức sân khấu hóa, hoặc thơ ca, hò vè, các làn diệu dân ca…, phần thi tìm hiểu kiến thức môi trường, phần thi thuyết trình. Nội dung câu hỏi liên quan đến chủ đề ô nhiệm môi trường không khí, đa dạng sinh học hoặc ứng phó với biển đổi khí hậu, đồng thời đưa ra được giải pháp khắc phục hoặc giảm thiểu các vấn đề về môi trường, lên án hành vi gây ô nhiễm môi trường. 
Qua hội thi đã giáo dục ý thức và trách nhiệm về bảo vệ môi trường cho đội ngũ cán bộ  Đoàn viên thanh niên về luật Bảo vệ môi trường, Luật Đa dạng sinh học và các văn bản pháp luật có liên quan đến lĩnh vực môi trường. Đồng thời góp phần tuyên truyền rộng rãi và nâng cao nhận thức của người dân về vệ sinh môi trường, phòng ngừa ô nhiễm môi trường, trong bảo tồn Đa dạng sinh học. Bảo vệ Đa dạng sinh học và duy trì tính toàn vẹn của hệ sinh thái, giúp con người giảm nhẹ được những tác động của thiên tai và tăng khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu, thực hiên có hiệu quả công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện.
 Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Đoàn Lạc Quới, 2 giải nhì đơn vị xã đoàn Lương Phi và đoàn trường THPT Ba Chúc, 3 giải ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 2 giải phụ cho 2 cá nhân có câu hỏi hay nhất và thuyết trình hay./. 

Nguồn phát hành :Cẩm Vân
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này