Khoa học - Giáo dục
Trung tâm Y tế họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/03/2019)

Ngày 7/3, Công đoàn Trung tâm y tế huyện Tri Tôn tổ chức Họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Tuyên dương phụ nữ trong phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và hội thi hát karaoke.

Trong năm 2018 công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Tri Tôn phát động phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, có 350 công đoàn viên tham gia. Qua xét chọn, kết quả có 327 công đoàn viên đạt danh hiệu 2 giỏi, trong đó có 165 công đoàn viên nữ  đạt danh hiệu: “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, 162 công đoàn viên nam đạt danh hiệu 2 giỏi: “Giỏi việc nước, chia sẻ việc nhà”.
Tại buổi họp mặt, các chị đã được ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ và Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ban tổ chức đã ghi nhận sự đóng góp của giới nữ trong sự phát triển Công đoàn Ngành thời gian qua, gửi lời chúc mừng chị em có thêm nhiều niềm vui nhân ngày kỷ niệm. Đồng thời, mong muốn các chị luôn năng động, sáng tạo, đảm đang để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hội thi hát Karaoke được tổ chức với sự tham gia của các công đoàn viên của 18 khoa phòng trực thuộc Trung tâm Y tế huyện.
Qua đó, tạo nên sân chơi ý nghĩa, bổ ích trong toàn thể cán bộ viên chức, tạo hiệu ứng tích cực và lan tỏa sâu rộng trong cán bộ y tế sau những giờ lao động vất vả, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, nhằm xây dựng Trung tâm Y tế huyện Tri Tôn ngày càng vững mạnh và phát triển./.

Nguồn phát hành :Cẩm Vân