Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
An ninh Quốc phòng
Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ (02/08/2019)

Ngày 1/8, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Tri Tôn tổ chức tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2019. đến dự có đại tá Phạm Thành Nghĩa phó huy trưởng bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang, đồng chí Cao Quang Liêm bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Năm 2019 công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ ở huyện Tri Tôn đã có bước chủ động hơn cả về hình thức và phương pháp. Các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện đúng Luật, đúng quy trình. Công tác “3 bình cử, 4 công khai” đảm bảo công bằng, dân chủ; bám sát, thâm nhập, nắm chắc hoàn cảnh gia đình, tâm tư, nguyện vọng của thanh niên để chốt quân số đảm bảo chất lượng cao…

Năm 2019 huyện Tri Tôn có 94 thanh niên ở 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND. trong đó có 70 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự, được giao về 2 đơn vị là bộ chỉ huy quân sự tỉnh và bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh An Giang, 24 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Trong số các tân binh nhập ngũ năm 2019, có 27 thanh niên là người dâ tộc khmer. 8 tân binh có trình độ đại học, cao đẳng và trung cấp.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Cao Quang Liêm cho biết để hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2020 và những năm tiếp theo. Các đơn vị tăng cường tuyên truyền trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, trách nhiệm, nghĩa vụ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng chí cho biết. Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các cấp trong huyện Tri Tôn; làm tốt công tác đăng ký và quản lý thực lực thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ….

Dịp này, UBND huyện Tri Tôn đã khen thưởng cho 11 tập thể, 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

Nguồn phát hành :Cẩm Vân
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này