An ninh Quốc phòng
Lực lượng vũ trang tỉnh An Giang thăm chúc tết đồng bào Khmer (14/04/2019)

Nhân dịp mừng Cholchnamthmay 2019, đoàn đại biểu đại diện Bộ CHQS tỉnh An Giang do Đại tá Lê Thanh Tâm, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các nhà sư và gia đình chính sách dân tộc Khmer huyện Tri Tôn. Cùng tham gia với đoàn có đại diện Ban CHQS huyện và đại diện lãnh đạo địa phương.

Tại các xã Núi Tô, An Tức huyện Tri Tôn, đoàn đã trân trọng chuyển lời chúc và tặng nhiều phần quà tết của Bộ Tư lệnh Quân khu, lãnh đạo tỉnh An Giang và Bộ CHQS tỉnh đến các vị sư sãi, tà cha cùng toàn thể bà con trong cộng đồng dân tộc. Đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng bào Khmer cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đặc biệt là trên lĩnh vực quốc phòng - an ninh ngày càng nhiều con em đồng bào Khmer trưởng thành trong Quân đội và hoạt động tích cực, hiệu quả trong công tác quân sự, quốc phòng địa phương.
Riêng trong phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới, thành tích của LLVT tỉnh đạt được thời gian qua có phần đóng góp quan trọng của các vị sư và bà con dân tộc. Bộ CHQS tỉnh mong muốn đồng bào Khmer luôn phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, chung tay xây dựng quê hương An Giang giàu mạnh./.

Nguồn phát hành :Cẩm Vân