An ninh Quốc phòng
Công an huyện Tri Tôn vừa tổ chức đại hội đoàn viên lần thứ 2 nhiệm kỳ 2017 – 2022 (04/05/2017)

Nhìn chung nhiệm kỳ 2014 – 2017 Đoàn ủy Công an huyện thực hiện khá tốt phong trào xung kích tham gia phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ tổ quốc và đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp.

Cụ thể tổ chức công trình phần việc thanh niên với tổng kinh phí khoảng 400 triệu đồng, như cất mới 4 căn nhà tình đồng đội, sửa chữa 2 căn nhà cho hộ nghèo, đắp 5 đoạn đường nông thôn, trồng 4.500 cây xanh dọc tuyến kênh, đê bao, xây dựng 1 kè chống sạc lỡ. Đóng góp các nguồn quỹ đền ơn đáp nghĩa, nghĩa tình biên giới trên 20 triệu đồng. vận động 30 đoàn viên hiến máu nhân đạo. Ngoài ra hàng năm vận động các mạnh thường quân hỗ trợ quà, dụng cụ học tập cho học sinh với kinh phí khoảng 100 triệu đồng. Phối hợp tổ chức 5 đợt khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà với kinh phí 250 triệu đồng. Đặc biệt phong trào xung kích bảo vệ Tổ quốc, Đoàn ủy phát động 100% đoàn viên thanh niên tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở, đảm bảo cuộc sống bình yên tại địa bàn dân cư. Thanh niên công an xung kích trong các công tác aan ninh trật tự, tuần tra đêm.
Với khẩu hiệu hành động tuổi trẻ Công an huyện Tri Tôn năng động, sáng tạo, vững bước dưới cờ Đảng, nhiệm kỳ 2017 – 2022, bên cạnh phát động sâu rộng 3 phong trào xung kích và thực hiện 4 chương trình đồng hành, Đoàn ủy công an phấn đấu đạt một số chỉ tiêu như 100% đoàn viên thanh niên được học tập chính trị. Cảm hóa giúp đỡ 2 thanh niên chậm tiến, giới thiệu 10 đoàn viên ưu tú kết nạp đảng. 100% chi đoàn đạt danh hiệu 4 chủ động. Cất mới 3 nhà tình đồng đội, xây dựng 3 đoạn đường thanh niên, hỗ trợ 5 em vượt khó tiếp tục điến trường. Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa II, đồng chí Lê Văn Việt tái cử Bí thư Đoàn ủy công an huyện nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Nguồn phát hành :Châu Phong