Văn hóa, Thể thao, Du lịch
Tri Tôn hội thi thể dục dưỡng sinh mừng xuân (02/01/2019)

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam, mừng tết dương lịch và xuân Kỷ hợi 2019, ngày 1/1/2019, trung tâm Thể dục Thể thao huyện Tri Tôn kết hợp với Hội người Cao tuổi huyện tổ chức hội thi biểu diễn thể dục dưỡng sinh.

Có gần trên 50 người cao tuổi của 5 câu lạc bộ của các xã thị trấn gồm: Tri Tôn, Ba Chúc, Châu Lăng, Lương An Trà, Tà Đảnh. Mỗi câu lạc bộ tham gia đồng diễn trên nền nhạc 2 bài thể dục, 1 bài gồm 7 động tác tay không bắt buộc và 1 bài tự chọn phù hợp với chủ đề bài hát nền như biểu diễn thái cực quyền, song quạt, nhịp điệu song lang và gậy dài. Mặc dù tuổi cao nhưng các vận động viên đã thể hiện được sự dẻo dai, dứt khoát ở các động tác, sắp xếp các đội hình đẹp. Kết quả giải nhất thuộc về câu lạc bộ thị trấn Ba Chúc , giải nhì thị trấn Tri Tôn và giải ba xã Tà Đảnh.
Đến với hội thi, các cụ không chỉ được rèn luyện tăng cường sức khỏe mà còn là dịp để người cao tuổi gặp gỡ giao lưu, tạo không khí phấn khởi để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, góp phần dạy dỗ con cháu, đóng góp kinh nghiệm vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Nguồn phát hành :Châu Phong