Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin nổi bật
Tỉnh ủy gặp mặt tặng quà gia đình chính sách (26/06/2017)

Hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, ngày 24/6/2017 đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy An Giang, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tri Tôn và thị trấn Ba Chúc tổ chức gặp gỡ các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Ba Chúc.

Tại buổi họp mặt, các gia đình chính sách đã cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và chính quyền địa phương đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, kịp thời khắc phục thiếu sót của lãnh đạo, cán bộ địa phương tiền nhiệm đối với 114 trường hợp bằng tổ quốc ghi công, huân huy chương cho người có công ở Ba Chúc. Mong muốn chính quyền tiếp tục quan tâm chăm lo cho dân, nhất là đối với gia đình chính sách như hỗ trợ vốn, giới thiệu việc làm, cấp đất ở, nhà ở  để bà con phát triển triển kinh tế gia đình, ổn định đời sống.
Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu nhấn mạnh, thời gian qua Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chính sách đền ơn đáp nghĩa. Mong các gia đình thông cảm và sẻ chia cùng với chính quyền đối với sự việc vừa qua. Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các cấp chính quyền huyện Tri Tôn, thị trấn Ba Chúc sẽ tiếp tục rà soát và có hướng giải quyết các chế độ kịp thời cho bà con. Đồng chí chúc các gia đình sức khỏe, chăm lo phát triển đời sống, nuôi dạy con cháu tốt. Tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dịp này Tỉnh ủy, UBND tỉnh cũng tặng 5 phần quà cho 5 gia đình chính sách tiêu biểu của thị trấn Ba Chúc.
Được biết trong tổng số 114 trường hợp bằng Tổ quốc ghi công, huân huy chương cho người có công, địa phương đã xác minh và đến tận nhà trao bằng cho 68 trường hợp, còn 46 hồ sơ chưa thực hiện do chưa xác định được địa chỉ, các hộ này cư trú ngoài địa phương. Làm việc với huyện Tri Tôn và thị trấn Ba Chúc, Bí thư tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân và Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chỉ đạo địa phương cần tiếp tục rà sót xác minh các trường hợp còn lại, đồng thời phải đối chiếu với những quy định chế độ của Nhà nước, tiếp tục hỗ trợ các trường hợp này. Ngoài ra cần quan tâm ưu tiên hỗ trợ vốn vay, giải quyết việc làm, cấp đất và nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn.

Nguồn phát hành :Châu Phong
Tin đã đưa
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này