Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
Thường trực HĐND huyện Tri Tôn do bà Nguyễn Thị Phương Lan, Phó chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn vừa đến giám sát tình hình thực hiện các chương trình tín dụng chính sách cho hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Lương An Trà và Vĩnh Phước.
Tin đã đưa
 
Kinh tế - Xã hội
Skip portlet Portlet Menu
Tại Nhà thiếu nhi huyện Tri Tôn, tối 20/05/2017, Sở Công Thương tỉnh An Giang phối hợp cùng UBND huyện Tri Tôn và doanh nghiệp tư nhân Tứ Sơn Châu Đốc tổ chức khai mạc phiên chợ tự hào hàng Việt năm 2017 tại địa bàn huyện Tri Tôn. 
Tin đã đưa:
 
An ninh - Quốc phòng
Skip portlet Portlet Menu
Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - kinh tế và ma túy Công an huyện Tri Tôn cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một vụ vận chuyển cá thể rắn các loại. 
Tin đã đưa:
 
Nông - Lâm nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Trước giá cả bấp bênh của các loại nông sản, để nông dân có điều kiện trao đổi, học tập kinh nghiệm, ứng dụng kỹ thuật canh tác an toàn trên cây ăn trái theo hướng VietGap nhằm tăng lợi nhuận, đặc biệt là đối với bà con canh tác vườn ven triền núi. Hội Nông dân xã Lê Trì, huyện Tri Tôn đã thành lập Tổ hợp tác làm vườn Bến Bà Chi 
Tin đã đưa:
 
Văn hóa, Thể thao, Du lịch
Skip portlet Portlet Menu
Nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời kỷ niệm lần thứ 127 ngày sinh của Người 19/5/1890 – 19/5/2017; 106 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước 5/6/1911 - 5/6/2017.
Tin đã đưa:
 
Khoa học - Giáo dục
Skip portlet Portlet Menu
Sáng, Ngày 11/5/2017 tại UBND xã Núi Tô, Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh An Giang phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Tri Tôn tổ chức điểm trợ giúp pháp lý lưu động cho cán bộ, công nhân viên chức và người dân trên địa bàn xã. Đến dự, có bà Lê Thị Đóa - Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh An Giang.
Tin đã đưa:
 
Khối Đảng - Khối Vận
Skip portlet Portlet Menu
Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tri Tôn là cơ quan tham mưu và giúp việc cho Huyện ủy mà về các mặt công tác trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng – văn hóa, tuyên truyền, lý luận chính trị, báo chí, xuất bản, khoa giáo, biên soạn lịch sử Đảng bộ và giáo dục truyền thống cách mạng địa phương. Là Bộ phận chuyên trách của Huyện ủy trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Tin đã đưa:
 
Các Xã – Thị trấn
Skip portlet Portlet Menu
Những người lầm lỗi sau khi chấp hành xong án phạt tù trở vể địa phương thường mặc cảm, tự ti trước mọi người. Thậm chí còn chịu sự kỳ thị của những người xung quanh. Chính vì vậy, để giúp họ hoàn lương trở thành người có ích cho xã hội không phải là chuyện dễ dàng. Hiểu được điều đó mô hình tái hòa nhập cộng đồng được Chính quyền địa phương cùng Công an xã Vĩnh Phước thực hiện để giúp những người lầm lỗi trở thành người tốt và có ích cho gia đình xã hội, đồng thời tạo một bước ngoặt mới để thay đổi tương lai và tái hòa nhập lại với cộng đồng.
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này