Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
Năm 2018 là năm thứ 3 nhiệm kỳ hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp và thực hiện hoạt động HĐND theo Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND. Kết quả hoạt động năm 2018, HĐND huyện Tri Tôn đã hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch đề ra.
Tin đã đưa
 
Kinh tế - Xã hội
Skip portlet Portlet Menu
Hơn 10 năm qua, bà con tại thị trấn Tri Tôn đã quen thuộc với mùi bánh thốt nốt thơm lừng của cô Chau Kim Sinh. Hằng ngày vào lúc 7 giờ sáng, cô thường bưng thúng bánh thốt nốt khoảng 200 đến 300 cái, ra chợ bán. Cứ thế, vị ngọt nhẹ của những chiếc bánh có màu sắc vàng vàng, được gói cẩn thận trong trong chiếc lá chuối, như khoác lên mình chiếc áo màu xanh xanh ấy, đã nuôi các con cô Sinh ăn học thành người.
Tin đã đưa:
 
An ninh - Quốc phòng
Skip portlet Portlet Menu
Nhận thức đầy đủ ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác tuyển quân, những năm qua, Các cấp các ngành trong huyện Tri Tôn luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác tuyển quân bảo đảm đúng quy trình, dân chủ, công khai, công bằng, tạo điều kiện cho công dân hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc và điều này được thể hiện rõ trong thực hiện công tác tuyển quân năm 2019 tại địa phương, đảm bảo công tác giao quân cho các đơn vị tốt về số lượng và chất lượng.
Tin đã đưa:
 
Nông - Lâm nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sáng ngày 15/2/2019, nhóm tư vấn Đại học Kiên Giang – Đại học Cần Thơ phối hợp Hội nông dân xã Tân Tuyên tổ chức tập huấn Kỹ thuật canh tác tưới ngập khô xen kẽ trên lúa, có khoảng 30 nông dân tham dự.
Tin đã đưa:
 
Văn hóa, Thể thao, Du lịch
Skip portlet Portlet Menu
Mỗi khi mai vàng nở rộ, đào hồng khoe sắc trong tiết trời se lạnh của tháng Chạp cuối năm là những ngày Tết Nguyên đán đang đến dần, thời điểm này thì nhà nhà, người người từ thành thị đến thôn quê đều đang rộn ràng chuẩn bị đón năm mới, ai nấy cũng đều mong sao có được một cái Tết thật sung túc và đầm ấm. Sắc xuân ở miền nông thôn thật bình dị, gần gũi với mọi người, mọi nhà, ai ai cũng đều đưa tiễn năm cũ và hân hoan chào đón năm mới an lành, hạnh phúc. Những câu đối đỏ, những tràng pháo, những cặp bánh chưng, những cân gạo ngon, đến nguyên liệu bánh trái, lo sửa sang quét dọn nhà cửa, bàn thờ tổ tiên để chuẩn bị cho một năm mới sắp đến đã được người dân chuẩn bị tươm tất và chu đáo, mong rằng mùa xuân năm nay sẽ sung túc và an lành. 
Tin đã đưa:
 
Khoa học - Giáo dục
Skip portlet Portlet Menu
Tình hình học sinh bỏ học sau tết huyện miền núi, biên giới, dân tộc Tri Tôn năm nay chưa đến 1%. Thầy Phạm Văn Phúc, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tri Tôn cho biết “mặc dù trong ngày ngày thực học đầu tiên mùng 7 tết ở một số trường vùng đồng bào dân tộc số học sinh ra lớp còn khá thấp.
Tin đã đưa:
 
Khối Đảng - Khối Vận
Skip portlet Portlet Menu
Năm 2018 các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Tri Tôn đã triển khai thực hiện tốt Nghị định số 04/2015 của Chính phủ về Quy chế dân chủ, tạo không khí dân chủ, cởi mở, tăng cường đoàn kết nội bộ và nâng cao vai trò làm chủ, phát huy tinh thần trách nhiệm, tuân thủ pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi nhiệm vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng cơ quan trong sạch vững mạnh.
Tin đã đưa:
 
Các Xã – Thị trấn
Skip portlet Portlet Menu
Trong những năm qua, lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo của xã Cô tô luôn được Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương đặc biệt quan tâm lãnh, chỉ đạo và thực hiện.
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này