Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
Ngày 27/2/2015, UBND huyện Tri Tôn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 - 27.2.2015). Dự lễ có Ông Men Sây Ma Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện các y bác sĩ, cán bộ đang công tác trong ngành và cán bộ lão thành ngành Y tế qua các thời kỳ.
Tin đã đưa
 
Kinh tế - Xã hội
Skip portlet Portlet Menu
Thực hiện theo Kế hoạch liên ngành của các Sở: Công Thương, Tài Chính, Y tế, Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp & Phát triển nông thôn kiểm tra thị trường tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015, từ ngày 29/12/2014 đến cuối tháng 02/2015. Đoàn kiểm tra liên ngành cấp tỉnh và cấp huyện, đồng loạt ra quân kiểm tra. Kết quả đã kiểm tra 1.020 trường hợp, phát hiện 355 trường hợp vi phạm. Tổng số tiền thu phạt là 813 triệu đồng. Trong đó:
Tin đã đưa:
 
An ninh - Quốc phòng
Skip portlet Portlet Menu
Tại đồn biên phòng xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn vừa tổ chức họp mặt và tổng kết thực hiện ngày biên phòng toàn dân. Đến dự có đại tá Phạm Văn Phong, phó chính ủy bộ chỉ  huy bộ đội Biên phòng An Giang, Ông Men Sây Ma phó chủ tịch UBND huyện Tri Tôn.
Tin đã đưa:
 
Nông - Lâm nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Tết, dịp để nhiều nông dân trồng hoa kiếm thêm thu nhập. Trong những ngày tết, hoa không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhiều nông dân cũng tận dụng cơ hội này để phát triển sản xuất. Những chủ vườn trồng hoa tết xã Lương Phi lấy nghề trồng hoa bán tết làm nguồn thu chủ đạo trong năm. Một số nông dân nói vui với nhau là: “làm ruộng thì không dư dả bao nhiêu. Mỗi năm một mùa hoa tết, nếu thuận lợi, khoản lợi nhuận thu được sẽ được một cái tết đầy đủ hơn”.

Tin đã đưa:
 
Văn hóa, Thể thao, Du lịch
Skip portlet Portlet Menu
Với lợi thế là một tỉnh trọng điểm về du lịch của vùng đồng bằng sông Cửu Long, các khu, điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn… trên địa bàn tỉnh An Giang đã chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng phục vụ “thượng đế” trong và ngoài nước. Nhằm tạo lực hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến với An Giang trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các Khu điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động, nhiều sự kiện hấp dẫn, đặc sắc nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách và người dân địa phương đến tham quan thưởng ngoạn và du xuân.
Tin đã đưa:
 
Khoa học - Giáo dục
Skip portlet Portlet Menu
Ngày 28/2/2015, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tri Tôn phối hợp với Trường Tiểu học A thị trấn Ba Chúc tổ chức Hội thảo chuyên đề: giới thiệu một vài hình thức tuyền truyền, giới thiệu sách- mô hình “thư viện xanh- thư viện thân thiện”. Tham dự hội thảo có Ông Nguyễn Thanh Tùng phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo, hiệu trưởng và cán bộ thư viện các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện.
Tin đã đưa:
 
Khối Đảng - Khối Vận
Skip portlet Portlet Menu
15 xã thị trấn của huyện Tri Tôn vừa tổ chức lễ phát động và ra quân tháng thanh niên năm 2015. 
Với chủ đề tuổi trẻ Tri Tôn chung tay xây dựng nông thôn mới và phương châm mỗi thanh niên một hành động, mỗi cơ sở đoàn 1 hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường, tuổi trẻ hành động vì cộng đồng, xã hội chăm lo bồi dưỡng thanh niên. 
Tin đã đưa:
 
Các Xã – Thị trấn
Skip portlet Portlet Menu
Việc làm, mức thu nhập, môi trường sống và việc được thụ hưởng lợi ích về giáo dục, y tế, nhà ở, nước sạch, đời sống văn hóa,... đó là những vấn đề bảo đảm an sinh xã hội cần được các địa phương quan tâm, giải quyết kịp thời, hợp lý, là điều kiện cần thiết và quan trọng để giữ vững ổn định, đoàn kết và đồng thuận xã hội, bảo đảm thúc đẩy phát triển bền vững.
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 1 8 6 8 0 6 6
30
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này