Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
Ngày 29/9/2015, Bà Lê Dân Khiết cùng ông Phan Vân Điền Phương ĐBQH đơn vị tỉnh An Giang vừa có buổi tiếp xúc tại thị trấn Tri Tôn huyện Tri Tôn, cùng đi với đoàn có Thường trực, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và đông đảo bà con cử tri.
Tin đã đưa
 
Kinh tế - Xã hội
Skip portlet Portlet Menu
Tập đoàn điện lực Việt Nam cùng Công đoàn điện lực An Giang đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn” cho anh Chau Si Tha, đoàn viên công đoàn điện lực Tri Tôn. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Bảo Trưởng Ban chính sách pháp luật công đoàn điện lực Việt Nam, lãnh đạo công đoàn điện lực tỉnh An Giang và huyện Tri Tôn đã dự và chúc mừng.
Tin đã đưa:
 
An ninh - Quốc phòng
Skip portlet Portlet Menu
Chín tháng đầu năm 2015, các ngành các cấp của tỉnh đã tập trung xây dựng và triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt nhiều kế hoạch, giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông; chủ động bố trí lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến, địa bàn trọng điểm, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm TTATGT, nhất là đối với các lỗi là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn giao thông; qua đó, đã góp phần hạn chế được tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài, đảm bảo giao thông được thông suốt, nhất là vào các dịp lễ, tết và các sự kiện trọng đại của đất nước và địa phương; tình hình tai nạn giao thông 9 tháng đầu năm 2015 cơ bản đã được kiềm chế và kéo giảm
Tin đã đưa:
 
Nông - Lâm nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sáng ngày 26/08/2015, phòng nông nghiệp huyện Tri Tôn phối hợp với Trường trung cấp nghề dân tộc nội trú An Giang và UBND xã Lương An Trà tổ chức bế giảng 2 lớp kĩ thuật chăn nuôi bò cho 60 học viên trên địa bàn xã. 
Tin đã đưa:
 
Văn hóa, Thể thao, Du lịch
Skip portlet Portlet Menu
Từ nguồn vốn ngân sách tỉnh An Giang và huyện Tri Tôn năm 2015. Đài truyền thanh huyện Tri Tôn đang tiến hành đầu tư công trình nâng Cấp sửa chữa trang thiết bị truyền thanh của Đài Truyền Thanh cấp huyện và cấp xã. 
Tin đã đưa:
 
Khoa học - Giáo dục
Skip portlet Portlet Menu
Trong 5 năm qua, phong trào khuyến học, khuyến tài ở Tri Tôn đã có bước phát triển khá toàn diện cả về quy mô tổ chức cũng như nội dung phong trào, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục, từng bước nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực.
Tin đã đưa:
 
Khối Đảng - Khối Vận
Skip portlet Portlet Menu
Ngày 15/9/2015, Ban tuyên giáo tỉnh cùng BHXH tỉnh An Giang cùng Ban Tuyên giáo huyện ủy Tri Tôn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền về BHXH, BHYT cho 120 cán bộ là báo cáo viên, các ban ngành đoàn thể, hội luật gia, công an quân sự và phó chủ tịch các xã thị trấn, 79 khóm ấp trong toàn huyện Tri Tôn.
Tin đã đưa:
 
Các Xã – Thị trấn
Skip portlet Portlet Menu
Trong thời gian qua, Hội Người cao tuổi xã Tà Đảnh đã tập trung thực hiện tốt ba nhiệm vụ trọng tâm thường xuyên của Hội là: Xây dựng, củng cố tổ chức hội ngày càng vững mạnh; làm tốt việc chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe và phát huy vai trò, tiềm năng trí tuệ, kinh nghiệm của người cao tuổi trên mọi lĩnh vực đời sống, văn hóa, xã hội. Trong đó, Hội đặc biệt chú trọng đến việc phát huy vai trò của hội viên, người cao tuổi trong các hoạt động xã hội.
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 2 0 1 7 7 2 4
2
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này