Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
Sáng nay Ngày 23/6/2016  đoàn giám sát của Ban điều hành chương trình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của tỉnh do đ/c Võ Anh Kiệt – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy và ông Lâm Quang Thi – Phó chủ tịch UBND cùng các sở ngành liên quan đã đến kiểm tra việc triển khai thực hiện chương trình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn huyện Tri Tôn.
Tin đã đưa
 
Kinh tế - Xã hội
Skip portlet Portlet Menu
Ngành Lao động Thương binh và Xã hội đã xây dựng Kế hoạch số 22/KH-PLĐTBXH ngày 13/06/2016 nhằm hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy; Ngày Toàn dân phòng, chống ma túy và Ngày Thế giới phòng, chống ma túy trên địa bàn huyện Tri Tôn năm 2016. Mục đích để tuyên truyền sâu rộng về hiểm họa của tệ nạn ma túy, nhất là tác hại của các loài ma túy tổng hợp (ma túy đá, thuốc lắc, cỏ Mỹ,..), cần sa và các chất hướng thần mới để nâng cao nhận thức cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ (thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên) và nhóm có nguy cơ cao (công nhân, lái xe, lao động tự do,…). Qua đó, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức, hành động và nêu cao trách nhiệm của các cấp Ủy đảng, Chính quyền, gia đình và cộng đồng trong công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm ma túy, hỗ trợ người cai nghiện tái hòa nhập cộng đồng.
Tin đã đưa:
 
An ninh - Quốc phòng
Skip portlet Portlet Menu
Nhằm góp phần phát huy sức mạnh trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ An ninh trật tự, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động toàn dân nâng cao ý thức phòng, chống tội phạm và bài trừ tệ nạn xã hội, xã Vĩnh Phước xây dựng nhiều mô hình, trong đó có mô hình cổng rào an ninh trật tự dần dần hình thành và đang tiếp tục được nhân rộng. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người phòng ngừa, đấu tranh với mọi hành vi, vi phạm pháp luật, làm giảm tội phạm, giữ vững trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa phương.
Tin đã đưa:
 
Nông - Lâm nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sở Nông nghiệp, Trung tâm Khuyến nông tỉnh An Giang cùng tổ chức GIZ phối hợp với chính quyền địa phương, nông dân xã Vĩnh Phước tổ chức hội thảo mô hình thử nghiệm trồng màu trên nền đất lúa nổi với các loại hoa màu như kiệu, mè, đặc biệt khoai mì.
Tin đã đưa:
 
Văn hóa, Thể thao, Du lịch
Skip portlet Portlet Menu
Ký ức mùa hè  (29/06/2016)
Mùa xuân đang khép mình lại trong bức tranh khi những cơn gió mùa hè đã ghé qua, những con đường nông thôn bắt đầu có tiếng ve râm ran dưới cái nắng oi bức đôi lúc xen kẽ những cơn mưa rào bất chợt, những cành hoa phượng đỏ thắm đang thi nhau nở trong cái đủng đỉnh, rộn ràng ngập tràn nhựa sống của sức trẻ tuổi học trò. Một mùa mới đã bắt đầu hiện hữu một cách trọn vẹn nhất, đang hướng tới cái chân - thiện - mĩ, bởi hè cũng là lúc không còn ngồi miệt mài trên lớp với từng trang vở. Tôi, hay nói đúng hơn là các em học sinh lại bắt đầu có những xúc cảm khác nhau. Có người thích mùa hè để được nghỉ hè, có người lại buồn khi hè về. Đất trời đã chuyển sang nhịp điệu mới, nóng lên tự bao giờ, đó chính là quy luật của tự nhiên.
Tin đã đưa:
 
Khoa học - Giáo dục
Skip portlet Portlet Menu
Sân trường xuất hiện những cánh hoa phượng đỏ chớm nở cũng là thời khắc báo hiệu cho mọi người biết là phượng nở, tiếng ve kêu, hè lại đến, đây là thời khắc mà tất cả các em học sinh nao nao, chờ đợi để được nghỉ hè kết thúc chín tháng miệt mài với sách vở trên ghế nhà trường.
Tin đã đưa:
 
Khối Đảng - Khối Vận
Skip portlet Portlet Menu
Quán triệt tinh thần chỉ thị số 03 của bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Huyện ủy Tri Tôn đã ban hành quyết định thành lập bộ phận giúp việc  về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM với 21 thành viên và bộ phận chuyên trách đặt tại BanTuyên giáo huyện ủy.
Tin đã đưa:
 
Các Xã – Thị trấn
Skip portlet Portlet Menu
Xã Đoàn Vĩnh Phước phối hợp với các Trường Tiểu học, Mẫu giáo, các sinh viên tình nguyện tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè năm 2016, với phương châm: "vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, thiết thực và hiệu quả".
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này