Khoa học - Giáo dục
Tuyên truyền tác hại của chất ma túy cho học sinh (10/01/2019)

Ngày 9/1/2019, Trung tâm học tập công đồng xã phối hợp cùng Trung tâm chữa bệnh – giáo dục lao động xã hội tỉnh An Giang, tổ chức tuyên truyền về tác hại của chất ma túy cho học sinh trường trung học cở sở xã Lương An Trà.

Tại buổi tuyên truyền, 100 em học sinh khối 6 và khối 9 được tuyên truyền viên trao đổi, giới thiệu một số loại ma túy phổ biến, các thông tin về hình thức tác hại của chúng, cùng với đó là các kỹ năng ứng phó với các tình huống khi bị rủ rê, lôi kéo sử dụng ma túy, khi có tâm lý tiêu cực, khi bị các đối tượng lừa hoặc uy hiếp, khi tiếp xúc, chơi với người nghiện.
Buổi tuyên truyền góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức của học sinh cũng như cán bộ giáo viên về mục đích, ý nghĩa, yêu cầu của công tác phòng chống ma túy. Huy động sự tham gia của các tổ chức trong nhà trường, cha mẹ học sinh, phối hợp với các ban, ngành của xã tham gia tích cực phong trào toàn dân phòng chống tệ nạn ma túy. Nhằm ngăn chặn triệt để không cho ma túy xâm nhập vào trường học, cũng như xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh không ma túy, cho học sinh trên toàn địa bàn xã.

Nguồn phát hành :Sang Sang