Phật hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa chúc tết huyện Tri Tôn

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Phật hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa chúc tết huyện Tri Tôn

29/01/2024

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, ngày 29/1/2024, Ban Trị sự Trung ương Phật hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa đến chúc Tết Huyện ủy, HĐND, UBND, uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tri Tôn.

Là tôn giáo nội sinh có trụ sở chính tại thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang với hơn 40.000 tín đồ trong huyện Tri Tôn.  Những năm qua, Phật hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa tích cực tuyên truyền vận động các tín đồ sống hiếu nghĩa, trọng tứ ân, chí thú làm ăn, chấp hành tốt chính sách pháp luật và tham gia các hoạt động từ thiện xã hội như: cất nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, trao học bổng cho học sinh nghèo, ủng hộ ngày công, kinh phi chỉnh trang bộ mặt nông thôn, bê tông hóa các tuyến đường, tham gia mô hình “tôn giáo Tứ Ân Hiếu Nghĩa đoàn kết giữ gìn an ninh trật tự” do công an phát động. Trong năm 2023, tổng trị giá các hoạt đồng từ thiện của Phật hội trên 3 tỷ đồng.

Ban Trị sự Trung ương Phật hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo huyện luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ bà con tín đồ trong các hoạt động. Đồng thời, chúc mừng những thành tích nổi bật của đảng bộ chính quyền và nhân dân Tri Tôn đạt được trong năm qua, kỳ vọng năm mới thắng lợi mới, không ngừng đưa kinh tế, xã hội Tri Tôn phát triển vượt bậc, tạo khâu đột phá nhất là đối với lĩnh vực du lịch, thút hút đông đảo du khách đến tham quan

Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chức sắc tôn giáo, bà con tín đồ đón Tết Nguyên đán an lành và hạnh phúc; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống yêu nước, dìu dắt tín đồ sống tốt đời đẹp đạo và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể phát động, nhân rộng các mô hình từ thiện xã hội, mô hình đảm bảo an ninh trật tự trong bà con tín đồ. Góp phần cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp….