“Tiếp bước đến trường” cho các em học sinh dân tộc thiểu số

Các Xã – Thị trấn

“Tiếp bước đến trường” cho các em học sinh dân tộc thiểu số

25/03/2024

Chiều ngày 25/3, Đoàn thanh niên thị trấn Ba Chúc tổ chức trao quà “Tiếp bước đến trường” năm học 2023 - 2024 cho 20 em học sinh nghèo là dân tộc thiểu số Trường THCS thị trấn Ba Chúc. Đây là hoạt động nhằm hướng tới Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Mỹ Phúc - Phó Bí thư Đoàn thị trấn Ba Chúc đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi suất gồm 10 quyển vở.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Đoàn thị trấn Ba Chúc nhấn mạnh, “Tiếp bước đến trường” là hoạt động mang đến nhiều phần quà ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho các em học sinh trong việc học tập. Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên thị trấn Ba Chúc sẽ tiếp tục kết nối, phối hợp các đơn vị, doanh nghiệp, nhà tài trợ chăm lo, hỗ trợ cho các em thiếu nhi, học sinh, đặc biệt là các khu vực có đông đồng bào dân tộc thiểu số nhằm giúp cho các em học sinh nghèo, cận nghèo, khó khăn tiếp bước đến trường; phần nào giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, giúp các em học sinh có động lực vươn lên và phấn đấu học tập tốt trong năm học.

Huỳnh Nga